มิน พีชญา บินลัดฟ้า ถ่ายแบบเครื่องเพชร 2,000 ล้านบาท ไกลถึงประเทศภูฏาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่าง พีชญา วัฒนามนตรี หรือ มิน เป็นดารานักแสดงและนางแบบชาวไทยที่มีชื่อเสียง ซึ่งสาวมิน นั้นเข้าสู่วงการเมื่อ พ.ศ. 2549 จากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile  หลังจากนั้นใน พ.ศ. 2552 มิน ได้รับโอกาสในการเล่นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกและสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาแฝดเอื้อย-อ้าย 

 

ใน พ.ศ. 2553 จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้าน เธอจึงได้แสดงละครหลังข่าวเรื่อง เรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา และได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในเรื่อง รักในม่านเมฆ ซึ่งเป็นละครที่ได้รับอันดับความนิยมสูงสุดในปีนั้น  พ.ศ. 2553 สาวมิน ได้รับรางวัลดาราดาวรุ่งยอดนิยมจากหลายสถาบัน เช่น รางวัลดาวรุ่งมาแรงฝ่ายหญิง จากสยามดาราสตาร์อวอร์ด

 

 

รางวัลดาวรุ่งหญิงฮอตแห่งปี จากทีวีอินไซด์ ฮอท อวอร์ด และรางวัลดาราดาวรุ่งมาแรง จากมายาป๊อปปูลาร์โหวต  และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้รับโอกาสในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านละคร ภาพยนตร์ มิวสิกวีดีโอ พรีเซนเตอร์โฆษณา และ งานถ่ายแบบนิตยสาร

 


เเละล่าสุด เธอนั้นก็ได้รับโอกาสที่ดี ได้บินลัดฟ้า ถ่ายแบบเครื่องเพชร 2,000 ล้านบาทซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเพชรระดับโลกอย่าง BULGARI (บุลการี) ถ่ายแบบเครื่องเพชรสุดอลังการ ในคอลเลคชั่น CINEMAGIA  สำหรับถ่ายแฟชั่นเซ็ทในประเทศภูฏาน

 

 

ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ก็มาในธีมเดียวกันกับการจัดงาน คือ CINEMAGIA ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันน่าหลงใหลระหว่างบุลการีและวงการจอเงิน นั่นคือ Jeweler to The Star โดยผลงานทุกชิ้นล้วนสะท้อนถึงความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญของงานฝีมือชั้นสูง และที่สำคัญคือจิตวิญญาณของความเป็นแบรนด์โรมัน  นั่นเอง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มิน พีชญา  ถ่ายแบบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ