ชาวเน็ตแห่ชื่นชม น้องเจ้าขา ลูกสาวกระแต หลังชอบเข้าวัดทำบุญ เป็นชีวิตจิตใจ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ซึ่งทั้งคู่มี น้องเจ้าขา ปุณณชา เรืองสมบูรณ์ และ น้องเจ้าคุณ ปุณณโชค เรืองสมบูรณ์ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง น้องเจ้าขา และ น้องเจ้าคุณ นั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆเลยทีเดียว ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ แม่กระแต เทใจไปให้แบบเต็มๆ อีกทั้ง สาวกระแต ยังสอนให้ลูกได้ใช้ชีวิตแบบธรรมดา ไม่หวือหวา และยังมีสิ่งหนึ่งที่ต้องขอชื่นชมนั้นก็คือการเลี้ยงลูกของ สาวกระแต ที่รู้จักสอนให้พี่น้องรักกัน ซึ่งถึงแม้ว่า พี่เจ้าขา จะโตกว่า น้องเจ้าคุณ ไม่เท่าไหร่ แต่ก็สามารถช่วย แม่กระแต ดูแลน้องได้เป็นอย่างดี

 

 


เเละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวสุดน่ารัก ที่ชาวโซเชียลนั้นต่างชื่นชม เมื่อ สาวกระเเต นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้พาลูกสาว น้องเจ้าขา ไปเข้าวัดทำบุญ อีกทั้งยังกราบพระยังอ่อนช้อยงดงาม เรียกได้ว่า น้องเจ้าขา นั้นชอบเข้าวัดทำบุญ เป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้

 

 

 

อีกทั้ง สาวกระเเต ยังได้โพสต์ว่า ขออนุโมทนาสาธุนะคะ  หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาชมว่า ไหว้สวยจังเลยคะพี่เจ้าขา สาธุด้วยนะคะ

 

 

 

ขอบคุณ iamkratae

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กระแต ถูกสามี เซอร์ไพร์สวันครบรอบด้วยเพชรเม็ดงาม
-น้องเจ้าขา ก้มกราบเท้า แม่กระแต ในวันเกิดอายุครบ 3 ขวบ
-"เมย์ พิชญ์นาฏ" รีวิวชิมน้ำนม "กระแต ศุภักษร" กินจริงจังอย่างโหด จน "เป้ย ปานวาด" ต้องห้าม (คลิป)
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระเเต  น้องเจ้าขา 

ติดตามข่าวอื่นๆ