ใบเตย อาร์สยาม ไม่แคร์ถูกแชร์ภาพหลุด หลังใส่สั้นจนถูกโฟกัสผิดจุด

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเซียล สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ"ใบเตย อาร์สยาม" ขณะขึ้นโชว์ความเซ็กซี่บนเวทีคอนเสิร์ตในชุดสั้นเสมอหู จนเป็นเหตุให้หลายคนแอบโฟกัสผิดจุด แถมยังอดสงสัยไม่ได้ด้วยว่าชุดที่เจ้าตัวใส่นั้นสั้นเกินเหตุจนทำให้เห็นกางเกงชั้นในเลยหรือไม่

จนกระทั่งงานนี้ "สาวใบเตย" ได้เปิดใจถึงประเด็นภาพชุดนุ่งสั้นของเราถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งหลายคนแอบโฟกัสผิดจุด "สาวใบเตย"กล่าวว่า "อ๋อค่ะ ใช่ๆ เห็นแล้วเหมือนกัน แต่ว่านั่นไม่ใช่กางเกงในนะคะ ชุดนั้นมันก็คล้ายๆ กับชุดที่ใส่มาร่วมงานวันนี้นี่แหละค่ะ คือมีบอดี้สูทด้านใน แค่นั้นเอง มันก็เลยเห็น ซึ่งใบเตยก็ตั้งใจให้มันเห็นตรงนั้นอยู่แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าเห็นถึงกางเกงในนะคะ เพราะมันคือบอดี้สูท เท่านั้นเอง"

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเรารู้สึกนอยด์ไหม มีคนแชร์ภาพนั้นออกไป "สาวใบเตย"กล่าวว่า "ยืนยันค่ะว่าไม่ใช่ ไม่ใช่นะคะ มันคือชุดข้างในที่เป็นบอดี้สูท ถามว่านอยด์ไหมที่คนแชร์กันเยอะ คือใบเตยไม่แปลกใจอยู่แล้วค่ะ ก็ตามฟีล นานๆ ทีก็จะตัดชุดเซ็กซี่ออกมา แต่ถ้าจะมองกันตามความเป็นจริงทุกอย่างมันก็คือโพซิชันค่ะ"


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าทางด้านสามีหวงไหม "สาวใบเตย"กล่าวว่า"พี่แมนไม่เห็นจะหวงอะไรเลยตอนนี้ เหมือนเขาเข้าใจอะไรมากขึ้น คงแบบ แต่งงานแล้ว เป็นของเขาแล้ว เขาก็เลยไม่ต้องรู้สึกหวงหรือรู้สึกวุ่นวือเหมือนแต่ก่อน แถมตัวใบเตยเองก็รู้สึกนะคะว่า แต่งงานแล้วอยากจะเซ็กซี่กว่าเดิม เพราะใบเตยก็อยากให้สามีเห็นใบเตยอยู่ในสายตาตลอด และก็รู้สึกว่าภรรยาของเขายังเซ็กซี่อยู่ เอาจริงๆ นะทุกวันนี้เวลาตื่นรู้สึกว่าอยากสวยขึ้นกว่าเดิมด้วยเขา ตอนนี้เข้าใจบรรดาแม่ๆ แล้วค่ะว่าทำไมแต่ละคนถึงได้สวยขึ้น"

 

ภาพ bitoeyrsiam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใส่สั้น  โฟกัสผิด  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ใบเตย อาร์สยาม  สะดุดตาเป้ากางเกง  ใบเตย สุวพิชญ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ