โพสต์สุดท้าย ครูแนน ก่อนโดน ศุภกฤต สังหาร เหมือนเป็นลางสังหรณ์

วันที่29พ.ย. ทางตำรวจสืบสวนกองบัญชาตำรวจภูธรภาค2พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปยึดรถจยย.ดูคาติที่นาย ศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี คนร้ายเอามาจากบ้านของครูเอ็ม ซึ่งรถคันดังกล่าวถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถจยย.ในต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ทางตำรวจได้ยึดรถคันดังกล่าวมาแล้วพร้อมอยู่ระหว่างสอบปากคำคนในร้านว่าเกี่ยวข้องหรือมีข้อมูลคนร้ายหรือไม่


อ่านข่าว - ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

 

ทั้งนี้มีรายงานว่านายศุภกฤตซึ่งอยู่บ้านเดียวกับผู้ตาย ได้เข้าไปในบ้านหลังเกิดเหตุเพื่อเจรจาซื้อขายรถ หลังจากเห็นว่าครูเอ็มผู้ตายโพสท์ขายรถดูคาติในราคา6แสนบาท ทางนายศุภกฤตจึงนัดพบผู้ตายที่บ้าน เมื่อเจรจาตกลงหลอกล่อให้ครูเอ็มทำเรื่องโอนลอยรถเสร็จ จึงสังหารทิ้งทันที ก่อนพยายามอำพรางศพให้ดูเหมือนการทะเลาะวิวาท แล้วเอาจยย.ดูคาติออกจากบ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อฝากขายที่ร้านในจ.ชลบุรีดังกล่าว แต่ยังไม่มีคนมาซื้อไป ส่วนผู้ต้องหาก็ได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุแล้ว

 

อ่านข่าว -  เปิดรถต้นเหตุ ที่ ศุภกฤต ติดต่อซื้อจากครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง


อย่างไรก็ตามภายหลังตร.ขออนุมัติหมายศาลตามจับคนร้ายแล้ว ส่วนสาเหตุการสังหาร ตร.พุ่งเป้าไปที่เรื่องพนันบอล และคาดว่า เจ้าของโต๊ะน่าจะส่งลูกน้องมาทวงหนี้และฆ่าทั้งคู่ทิ้งคาบ้านพัก เพื่อล้างหนี้

 

 

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของครูแนน โพสต์สุดท้ายไว้ว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต รักและคิดถึง พร้อมกับตอบคอมเมนต์ ว่า ขอพักกาย พักใจก่อนนะคะ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อัสสัมชัญ  โพสต์สุดท้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ