สาวโพสต์เตือนภัย ลูกสาวเล่นโทรศัพท์ทั้งที่ไม่เสียบสายชาร์จ อยู่ๆมีประกายไฟ ก่อนระเบิดเพลิงลุกท่วม

จากกรณีสมาชิกพันทิป ตั้งกระทู้ฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ ขณะที่ลูกสาวกำลังเล่นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่งอยู่ดีๆ กลับมีประกายไฟขึ้นมาจากด้านข้างของโทรศัพท์ ก่อนที่ลูกสาวจะตัดสินใจโยนลงไปบนที่นอน จากนั้นไม่นานโทรศัพท์ได้ระเบิดจนไฟลุกท่วม ก่อนจะช่วยกันดับไฟจนวุ่นวายทั้งบ้าน

 

 

 

 

นอกจากนั้นสมาชิกพันทิป ยังเผยข้อมูลด้วยว่าโทรศัพท์ดังกล่าวซื้อมาเป็นเวลา 1 ปีเศษ เคยทำหล่น 1 ครั้ง หน้าจอแตก แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ซึ่งขณะเกิดประกายไฟขึ้นมาลูกสาวยังถือโทรศัพท์อยู่ในมือ ก่อนตัดสินใจรีบโยนลงไปบนที่ก่อน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ระเบิดตามมาภายหลัง

 

 

 

 


วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 สมาชิกพันทิปเขียนข้อความตั้งกระทู้ระบุว่า "เรื่องเพิ่งเกิดเมื่อคืนนี้เลย!! ลูกสาวเราเล่นโทรศัพท์อยู่ แล้วรู้สึกว่าโทรศัพท์ที่ถืออยู่ในมือมันร้อนขึ้น จากนั้นเหมือนมีสะเก็ดไฟแว๊บออกมาจากด้านข้างโทรศัพท์ ลูกสาวตกใจก็เลยโยนโทรศัพท์ลงบนที่นอน จากนั้นก็ระเบิดแล้วไฟลุก ดับไฟกันวุ่นวาย"

 

 

 

 

"ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าโทรศัพท์เครื่องนี้ เราเพิ่งซื้อมาได้ประมาณปีเศษ เคยทำหล่น 1 ครั้ง หน้าจอแตก แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ เครื่องพ้นประกันมาแล้วอยากทราบว่า มีเพื่อนๆเคยเกิดเหตุแบบนี้เหมือนเราหรือเปล่า แล้วทำอย่างไรกันบ้าง  ถ้าไม่สังเกตเห็นความผิดปกติและยังถืออยู่ในมือ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงเลย"

 

 

 

 

 

 

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 2300962


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฟไหม้  ระเบิด  โทรศัพท์มือถือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ