แม่บุญธรรม ครูสองสามีภรรยาเผย ไม่เชื่อลูกทำกันเอง เพิ่งมากู้เงินหลักล้านไป

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 พ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุ แทงกันในบ้านหรู เลขที่ 111/34 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง จุดเกิดเหตุพบร่าง นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง เสียชีวิตสภาพฝ่ายหญิงถูกมีดแทงกลางศีรษะ ส่วนฝ่ายชายถูกมีดปาดคอจนหวิดขาด นอกจากนี้ยังพบกระดาษโน้ตแปะไว้ที่ประตูบ้าน มีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย"


อ่านข่าว -  ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

 

 

ทั้งนี้เพื่อนของผู้เสียชีวิตทั้งสองต่างเชื่อว่าคดีไม่ใช่เป็นการแทงกันเองแต่อาจเป็นเหตุฆาตกรรม เนื่องจากลายมือในกระดาษไม่ใช่ของผู้เสียชีวิตทั้งคู่ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นยังไม่ฟันธงว่าเหตุดังกล่าวเกิดจากอะไร ต้องรอตรวจพิสูจน์ต่อไป

 

 


 

ด้านนางบรรทม เจริญผล อายุ 60 ปี แม่บุญธรรมของทั้งสองได้เปิดเผยว่าเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ได้มาหาตนและบอกว่าต้องการเงินไปใช้หนี้พนันบอลหลักล้าน จึงทำการกู้ตนไป 5 แสน ก่อนจะติดต่อไม่ได้ในเวลาต่อมา และไม่เชื่อว่าลูกบุญธรรมจะฆ่าตัวตายเอง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูฆ่าตัวตาย  ฆ่ากันเอง  แม่บุญธรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ