ภาพ แมท ร่วมเฟรม ตระกูลเตชะณรงค์ ถูกลบทิ้ง หลังต้านทานไม่ไหวโดนถล่มด่า ท่ามกลางกระแสพ่อไม่ปลื้ม

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง อย่าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ"และอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์"ที่ภายหลัง "สงกรานต์" เปิดตัวคบ"แมท ภีรนีย์ คงไทย"หวานใจคนปัจจุบัน กระแสโซเซียลที่วิพากวิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักที

จากนั้น "คุณปู่ไพวงษ์" ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ "แมท ภีรนีย์" เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในไอจี "คุณปู่ไพวงษ์" ว่า "ถ้าเอาแมทมาเป็นลูกสะใภ้ เขาจะเป่าหูให้สงกรานต์ แล้วจะทำให้ ครอบครัวไม่ถูกกัน เขาห้าวๆแบบบนี้อันตราย"

งานนี้ "คุณปู่ไพวงษ์" จึงตอบกลับแบบเจ็บจี๊ดว่า "ปู่เผด็จการกว่าที่หนูคิด" บอกเลยงานนี้ หาก "สาวแมท" ได้ยินถึงกับสะดุ้งเเน่ๆ


จากนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอย เมื่อทางด้าน "สาวแมท" ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา "ครอบครัวเตชะณรงค์" เเต่ชาวเน็ตกลับสังเกตุเห็นว่า เฟรมนี้กลับไร้เงา "คุณปู่ไพวงษ์"

โดย "สาวมิ้นต์ ชาลิดา" ว่าที่สะใภ้อีกคนของ "เตชะณรงค์" นั้นก็ได้พาเพื่อนสนิทร่วมแก๊งค์เฟอร์บี้ อย่าง "สาวแมท ภีรนีย์" เข้าบ้านเตชะณรงค์ จนเกิดประเด็นดราม่า

ทว่าเป็นที่น่าสังเกตว่าในภาพที่มีการโพสต์นั้นปรากฏว่าไม่มีภาพของ 'ไพวงษ์ เตชะณรงค์" คุณพ่อของ"หนุ่มสงกรานต์"ที่มีข่าวว่าไม่ปลื้ม"สาวแมท"เป็นอย่างมาก แถมโพสต์ดังกล่าวก็ได้ถูกลบไปแล้วหลังถูกโพสต์ได้ไม่นาน

 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไพวงษ์ เตชะณรงค์  แมท ภีรนีย์ คงไทย  ข่าวบันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  คุณปู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ