วินาที เจนี่-แอน อลิชา บังเอิญเจอกัน หลังใกล้คลอดทั้งคู่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีอีกหนึ่งข่าวของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 09.09 น. ปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ได้จูงมือแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ เข้าประตูวิวาห์ ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ โดยช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งสาวเจนี่เลือกชุดเจ้าสาว จากแบรนด์ POEM ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีดำเรียบหรู

 

 

 

พิธีจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา สวมแหวน พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง และเพื่อนสนิท ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 

 

พิธีวิวาห์ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์

 


    อ่านข่าว -  หน่อง อรุโณชา แสดงความยินดีกับ เจนี่ หลังมีทายาท

 

 

เเละต่อมาก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อทางด้านสามี มิกกี้ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ว่าภรรยาสาว เจนี่ นั้นได้ตั้งท้องเเล้ว  โดย หนุ่มมิกกี้ ระบุข้อความว่า Future athlete in progress 
We love you so very much already our love 
Mommy & Daddy  
ซึ่งหลังจากนั้น เหล่าบรรดาเพื่อนๆในวงการ เเละชาวเน็ต ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นยินดีกับทั้งคู่เป็นอย่างมาก 

 

 

 

 


เเละก่อนหน้านี้ สาวเจนี่  นั้นก็ได้ควงแขนเพื่อนสนิท แอน อลิชา ซื้อของเตรียมนับเวลาถอยหลัง ใกล้คลอดลูกอีกด้วย งานบอกเลย ตื่นเต้นสุดๆ

 

 

 

เเละล่าสุด สาวแอน นั้นก็ได้บังเอิญเจอกัน หลังใกล้คลอดทั้งคู่ โดย สาวแอน นั้นได้ระบุข้อความว่า กิจกรรมของ​คนท้องแก่2คน​ ช๊อปปิ้ง​วนไป จูงมือ​ช่วยกันเดินแบกพุง ท้องพร้อมเพื่อนมันสนุกตรงนี้แหละ​ มีเรื่องราวมากมายให้แบ่งปันในฐานะ​แม่ลูก1เป็นรุ่นพี่ในการเป็นแม่ เจี๊ยบ​จะเป็นแม่ที่ดีในแบบของตัวเองแน่นอน​

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอน อลิชา  เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ