เปิดภาพล่าสุด น้องดอม ทีมหมูป่า ปัจจุบันโตเป็นหนุ่ม ฉายแววความหล่อระดับพระเอก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจและให้กำลังใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีมีเด็กนักฟุตบอล 12 คน และผู้ฝึกสอน 1 คน หายเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย 
 

 

 

ซึ่งโดยเด็กนักฟุตบอลและผู้ฝึกสอนได้จอดจักรยานและรองเท้าไว้ที่หน้าทางเข้าถ้ำ โดยคาดว่าระหว่างที่เข้าไปเกิดฝนตกน้ำ น้ำท่วมสูงภายในถ้ำ และคาดว่าเด็กนักฟุตบอล และผู้ฝึกสอนจะติดอยู่ในโพร่งถ้ำที่สูงกว่าระดับน้ำท่วมด้านใน 

 

 

ซึ่งได้มีการจัดเจ้าหน้าที่หน่วยซีล จาก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหลายจังหวัด และเจ้าหน้าที่จากต่างประเทศ เพื่อช่วยค้นหาเด็กนักฟุตบอลและผู้ฝึกสอนจนได้พบตัว

 

 

 


โดยหนึ่งในสมาชิกทีมหมู่ป่าที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นคือ น้องดอม หรือ ด.ช.ดวงเพชร พรหมเทพ ซึ่งหลังจากเด็กๆเเละโค้ชออกจากถ้ำนั้น คุณแม่น้องดอมยังได้เผยว่า ตอนที่ไปเยี่ยมน้องดอมที่โรงพยาบาล น้องได้เล่าถึงช่วงเวลาที่อยู่ในถ้ำว่า ไม่มีอาหารกิน ไม่ได้นำขนมเข้าไป แต่อยู่ได้เพราะโค้ชเอก คอยช่วยเหลือตลอด สอนให้นั่งสมาธิ ไม่ให้ทะเลาะกัน ให้ใช้ก้อนหินขุดโพรงเพื่อหาทางออก และหนีน้ำ 

 

 

เพราะว่าหลังๆมาก็คิดว่า การช่วยเหลือมันจะยาก ก็เลยต้องช่วยเหลือตัวเองด้วย แต่ถึงอย่างไรน้องดอมก็ไม่ท้อ เชื่อว่ายังไงก็ต้องมีคนมาช่วย เพราะถ้าน้องดอมกลับบ้านช้า ยังไงพ่อแม่ตายาย ก็ต้องออกมาตามหาอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่มีการวางยาสลบให้น้องออกมา แม่ไม่ได้ติดใจเลย น้องออกมาปลอดภัยก็พอแล้ว

 

 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกันภาพล่าสุดของ น้องดอม ขวัญใจสาวๆทั้งหลายคนกัน บอกเลยว่าตอนนี้น้องดอมโตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อขึ้นมาก น่ารักสุดๆ จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลย

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่า ปัจจุบันโตเป็นหนุ่ม ฉายแววความหล่อระดับพระเอกเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องดอม  ทีมหมูป่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ