สงกรานต์ ถึงกับหน้าเสีย หลังชาวเน็ตถาม คิดถึงคนเก่าเหรอ

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย ดีกรีนางเอกช่องน้อยสี

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อ คุณปู่ไพวงษ์ นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า กลับจากเมืองจีน ปี กับ โม่ ก็มา Happy birthday to u Thank you หลานรัก

 

 

 


เเละล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอบเมื่อทางด้าน สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา ครอบครัวเตชะณรงค์ เเต่ชาวเน็ตกลับสังเกตุเห็นว่า เฟรมนี้กลับไร้เงา คุณปู่ไพวงษ์ อีกด้วย 

 

 

เเต่งานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง แมท ภีรนีย์ เปิดตัวเจอ ครอบครัวเตชะณรงค์! ซึ่ง คุณปู่ไพวงษ์ ก็ลอยตัวเหนือดราม่า โพสต์รูปภาพลงบนไอจีขณะอยู่กับลูกๆหลานๆ เตชะณชรงค์ เเละระบุข้อความว่า ปู่กับ Bonanza Gang ปีใหม่กับโคโม่ รุ่นที่3 นะครับ #peamaitae นั่นเอง

 

ล่าสุดทางด้านไอจี สงกรานต์ ก็ได้โพสต์รูปลงไอจี พร้อมติดแฮชแท็กว่า รูปเก่า ทำเอาชาวเน็ตอดแซวไม่ได้ว่า ลงรูปเก่า แล้วคิดถึงคนเก่าด้วยหรือเปล่าน้า? แต่ก็เป็นเพียงการแซวเท่านั้นนะค่ะ อย่าไปคิดมากมาเก็บไปเป็นประเด็นให้กลายเป็นดราม่าอีกเลยจ้าา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ