ตูน ไม่สน ก้อยหน้าแตก หลังเข้าใจผิดส่งรูปแปรอักษร นึกว่าเป็นแฟนตัวเอง

หลังจาก "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" โพสต์ภาพแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบในงานจตุรมิตร พร้อมข้อความรุบุว่า "พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุมิตรวันนี้ นี่ใช่ก้อยจริงๆใช่มั้ยคะ#คุณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน#ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆค่ะ#ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี#LoveOSK" โดยในเวลาเดียวกันทางด้าน "มารี เบิร์นเนอร์" ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน ก็เข้าใจว่าเป็นตนเอง จึงโพสต์ลงไอจี 

จากนั้นชาวเน็ตจากเว็บเพจ "นักเกรียน สวนกุหลาบ" ที่เปิดประเด็นภาพนี้ ก็พากันคาดเดาว่าน่าจะเป็นใคร ก่อนมีคนเฉลยว่าที่จริงคือ "มารี เบิร์นเนอร์" เพราะภาพแปรอักษรก่อนหน้านี้คือภาพของ "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบ 

พร้อมกับนำรูปจริงของแฟนสาว "สาวมารี"มาเทียบกับภาพแปรอักษรให้เห็นชัดๆ ทำเอา"สาวก้อย"ต้องรีบลบโพสต์ตนเอง พร้อมกับโพสต์ภาพใหม่ขอโทษ ออกตัวเขินสุดๆ


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน "ตูน บอดี้แสลม" ได้ออกมาชี้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า "อันนั้นตลกมากเลยนะ ภาพที่เข้าใจผิด ก็ไม่หรอกครับ คือเราเข้าใจว่าเป็นเรื่องสนุก คือแปรอักษรจะมีแปรทุกปีให้กับศิษย์เก่า แล้ววันนั้นก็มีคนส่งมาว่ารูปก้อยนะ เราก็เหรอๆ ดีจัง ผมไม่รู้นะผมคิดว่าเขาส่งมาบอก แล้วเป็นอาจารย์ด้วยที่สวนกุหลาบ ผมก็บอกครับๆ ดีจังครับ"

"มีเรื่องใหญ่ให้เราคิดกว่านี้เยอะแยะครับ คือเราอย่าไปคิด ส่วนที่มาเป็นรูปคู่ก็ไม่หรอก ผมไม่ซีเรียสอะไรหรอก มีเรื่องใหญ่กว่านี้ให้โฟกัสครับ พี่ๆไปโฟกัสเรื่องใหญ่กว่านี้ดีกว่า"

ภาพ marie_broenner / rachwinwong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  แปรอักษร  มารี เบิร์นเนอร์  ตูน บอดี้สแลม  ก้อย รัชวิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ