ครูสอนพิเศษเล่านิสัยศิระเป็นคนหวงแม่ ยันอีกเสียง มือข้างที่ใช้เขียนหนังสือ

ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณี นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุกับ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นแม่ โดยนำชิ้นส่วนยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาดลั่นไกยิงตัวเองเสียชีวิต

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 พ.ย. 2562 ที่ สน.ท่าข้าม  นายมนต์ชัย ฉิมเอี่ยม พยานในคดีลูกฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น และเป็นนายจ้างของ น.ส.ยุรีย์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ระหว่างที่กำลังเข้าให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน 

 

 

 

ครูสอนพิเศษให้สัมภาษณ์นิสัยแม่ลูก

นอกจากนี้ น.ส.เอ (นามสมมติ ) ครูสอนพิเศษและเป็นเพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ตนรู้จักกับนายศิระ สมเดช หรือ กาย มาตั้งแต่เด็กเพราะเป็นครูสอนพิเศษ มา 3 ปีแล้ว  ซึ่ง นายศิระ เขียนหนังสือทั้งมือซ้ายและขวา  ส่วนตัวที่รู้จักกันนั้น นายศิระ เป็นคนน่ารัก อุปนิสัยดี  ไม่ก้าวร้าว เป็นวัยรุ่นทั่วๆไป ซึ่งนายศิระ เพิ่งมาเข้ารักษาโรคในช่วงหลังเนื่องจากมีอาการไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ มีอาหารปาข้าวข้าวของ แต่ไม่มีพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่น

 

 

ส่วนความสัมพันธ์แม่-ลูก คู่นี้นั้น ครอบครัวนี้อยู่กัน 2 คน จึงรักกันเป็นปกติ ที่ผ่านมาก็มีคนมาจีบ น.ส.ยุรีย์ บ้างเป็นปกติ ซึ่งถามว่า นายศิระ หวงมารดาหรือไม่นั้น ก็น่าจะหวง เป็นเรื่องปกติ เพราะทั้งคู่รักกันและดูแลกันตลอด เมื่อเกิดเหตุนี้ขึ้น แล้วหลายคนสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ส่วนตัวไม่เชื่อว่า นายศิระจะก่อเหตุในครั้งนี้เลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าหั่นศพ  ลูกชาย  แม่  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ