หนุ่มหัวร้อนขี่มอเตอร์ไซค์โดนเก๋งชนท้าย โมโหจนเกิดเรื่อง ชายขับเบนซ์ห้ามไม่ฟัง

สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านในระแวกสวนลุมพินีเป็นจำนวนมาก เมื่อเจ้าหน้าที่รับแจ้งอุบัติเหตุบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น มีผู้บาดเจ็บหลายราย ทีมงานประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้รับแจ้งจากมูลนิธิฯ ว่ามีชายอ้างเป็นตำรวจใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ไม่ให้กู้ภัยช่วยคนเจ็บ ทีมงานจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุบนสะพานไทย-ญี่ปุ่น ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าโรงแรมดุสิตธานี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูเมอร์เอ็กซ์ สีเหลือง ทะเบียน 1ขฒ-6998 กรุงเทพฯ ห่างออกไปพบรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีดำ ทะเบียน 7กข-5693 กรุงเทพฯ สภาพกระโปรงหน้าพังยับ และห่างออกไปยังพบรถนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อเบนซ์ อี200 สีดำ ทะเบียน พน-6211 กรุงเทพฯ ซึ่งจอดเสีย ยางล้อหน้าซ้ายแตก อยู่บนสะพานเช่นกัน นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุจำนวน 4 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ด้านนายชนะชล เปราะแดง ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เปิดเผยว่า ตัวเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ จะพาแม่ไปปากคลองตลาด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบนสะพาน เห็นรถเบนซ์จอดเสียอยู่บนสะพาน จึงชะลอและพยายามเบี่ยง แต่รถนิสสันขับมาชนท้ายจึงทำให้เกิดอาการโมโห ตัวเองได้เข้าไปต่อยคนขับรถเก๋ง จากนั้นคนที่ขับรถเบนซ์สีดำได้ลงมาพร้อมกับบอกให้ตัวเองใจเย็นและอ้างว่าเป็นตำรวจ จากนั้นตัวเองกำลังจะโทรศัพท์หาแฟน แต่ชายคนดังกล่าวได้ยึดโทรศัพท์มือถือและเดินกลับไปที่รถเบนซ์ ตัวเองจึงได้เดินตามไปเพื่อจะเอาโทรศัพท์มือถือคืนมา

 

 

 

และเมื่อชายคนดังกล่าวเปิดประตูรถเบนซ์แล้วก็ได้หยิบปืนออกมาพร้อมกับยิงปืนขึ้นฟ้าก่อน 1 นัด จึงทำให้ตัวเองตัดสินใจเดินกลับมานั่งที่บริเวณขอบสะพาน หลังจากนั้นชายคนขับรถเบนซ์ได้เดินกลับมาคุยกับตัวเองอีกครั้งและคุยโทรศัพท์มือถือกับใครไม่ทราบ และพูดว่า "ตอนนี้อยู่บนสะพาน สามารถยิงกบาลคนอื่นได้หรือไม่" จากนั้นชายคนขับรถเบนซ์ได้เอามือมาผลักที่หัว พร้อมบอกว่า "มึงจะไปไหนก็ไป" และยิงปืนขึ้นฟ้าอีก ตัวเองจึงวิ่งหนีลงไปด้านล่าง

 

หนุ่มหัวร้อนขี่มอเตอร์ไซค์โดนเก๋งชนท้าย โมโหจนเกิดเรื่อง ชายขับเบนซ์ห้ามไม่ฟัง

ขณะเดียวกัน นายเฉลียว คำชู อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า เพื่อนอาสาสมัครได้แจ้งมีอุบัติเหตุอยู่บนสะพานไทย-ญี่ปุ่น มีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน จึงได้ขับรถออกมาตรวจสอบพร้อมกับรถพยาบาลอีกหนึ่งคัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็พบชายคนกล่าวยืนอยู่ โดยบอกว่า ให้ออกไปพร้อมกับยิงปืนขึ้นฟ้าอีกจำนวน 2 นัด ตัวเองจึงได้ขับรถออกไปทันที


นอกจากนี้ นางสาวณัฐชยา ธรรมสุทธิพงษ์ อาสาสมัครกู้ภัยที่ขับรถพยาบาล เล่าว่า เมื่อตัวเองมาถึงที่เกิดเหตุ กำลังจะจอดรถพยาบาล สังเกตเห็นรถกู้ภัยอีกคันขับออกไป ตัวเองจึงขับรถตาม แต่นึกได้ว่าต้องช่วยคนเจ็บ จึงได้ตัดสินใจจอดรถและลงมาพูดคุยกับคนเจ็บ ซึ่งเป็นแม่ของนายชนะชล

 

 

จังหวะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 2 นัด โดยตอนแรกตัวเองคิดว่าเป็นเสียงท่อรถจักรยานยนต์ จึงไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอได้ยินเสียงปืนนัดที่ 3 ตัวเองได้ยกมือไหว้ขอชายคนขับรถเบนซ์ว่า ขอพาคนเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาล ซึ่งชายคนดังกล่าวบอกว่า ให้พาคนเจ็บที่เป็นผู้หญิงไปได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ใช้มือตีเข้าไปที่รถพยาบาล พร้อมกับระบุว่า "กล้องหน้ารถเอาไปนะ ใครมีปัญหาอะไรหรือเปล่า"

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภายในรถเบนซ์ของชายที่ใช้ปืนยิงขู่พบหมวกตำรวจอยู่ที่หลังรถ และพบป้ายชื่อตำรวจอยู่ภายในรถ ระบุชื่อของ พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รองผบก.จว.นครสวรรค์ อยู่ภายในรถด้วย ทางตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับจะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำต่อไป อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุ มีรถยนต์ไม่ทราบรุ่นได้ขับมารับตัวชายคนดังกล่าวออกไปจากที่เกิดเหตุ

 


 

หนุ่มหัวร้อนขี่มอเตอร์ไซค์โดนเก๋งชนท้าย โมโหจนเกิดเรื่อง ชายขับเบนซ์ห้ามไม่ฟัง

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลุ่มชายอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ  ใช้ปืนขู่  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ