นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 15 พ.ย. ร.ต.อ.ธีฬะเกียรติ ฑีฆะบุตร รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ บนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ก่อนทางลงอุโมงค์ลอดแยกรัชโยธิน แขวงและเขตจตุจักร กทม. จึงรีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จราจร สน.พหลโยธิน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

ที่เกิดเหตุช่วงแยกทางลงอุโมงค์ บริเวณแบริเออร์คอนกรีตกั้นขอบทาง มีรอยเฉี่ยวชนและรอยครูดไถลที่พื้นถนนเป็นทางยาว ประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กร6629 กทม. สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าและมีเพลิงลุกไหม้ห้องเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือและใช้ถังสารเคมีฉีดดับไฟ โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเพลิงจึงสงบลง ก่อนนำตัวผู้ขับขี่ทราบชื่อนายธนพงศ์ เขียวชอุ่ม อายุ 26 ปีซึ่งมีอาการได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาและริมฝีปากแตก นำส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น โดยบริเวณที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จราจร จึงได้ปิดเส้นทางถนนชั่วคราว ก่อนนำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถยนต์ดังกล่าวออกพ้นพื้นที่และเปิดการจราจรได้ตามปกติ

 

 

 

 

 

นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามผู้ขับขี่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวไปเปลี่ยนใส่ยางอะไหล่ล้อหน้าด้านขวา เนื่องจากล้อหน้าลมยางรั่ว หลังจากนั้นจึงขับรถกลับบ้านพัก โดยมีเพื่อนขับรถยนต์อีกคันวิ่งตามอยู่ด้านหลังมาด้วย เมื่อมาถึงช่วงก่อนทางลงอุโมงค์ พบว่ารถยนต์ มาสด้า2 ขับวิ่งส่ายไปมาเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ขอบทาง ก่อนที่รถจะเหินลอยลงกระแทกพื้นถนนไถลครูด และจู่ๆก็มีเปลวไฟลุกพรึบที่ห้องเครื่องยนต์ เบื้องต้นคาดว่าผู้ขับขี่น่าจะมีอาการหลับในขณะขับรถ ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าว
-เลี้ยวมาได้! เก๋งเลนกลางชุ่ยหักเลี้ยวเข้าซอย ทำจยย.พุ่งชนเข้าอย่างจัง
-อาลัยรัก ครูอ๊อฟ เพิ่งบรรจุได้ไม่นาน เปิดเทอมได้วันเดียว ขับรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำดับ

 

นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ