สาวขับเก๋ง เสียหลักพลิกคว่ำบนดอยนางแก้ว บนถนนเส้น เชียงใหม่-เชียงราย ทำเอาชาวเน็ตโวยลั่น

จากกรณีที่ทางเพจเฟซบุ๊ค "สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติ" เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ( 9 พ.ย 62) ได้โพสต์เตือนภัยสำหรับผู้ใช้ถนนผ่านทางถนนเส้น เชียงใหม่-เชียงราย หมายเลข 118 ให้ระมัดระวังในการขับรถสักหน่อย เพราะเมื่อเวลา 06.33 น รถเก๋งสีดำคันหนึ่งเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ เกาะกลางถนนสร้างใหม่ ก่อนถึงศาลเจ้าแม่ดอยนางแก้ว ต.แม่เจดีย์ใหม่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ที่อยู่ติดกับรอยต่อ จ.เชียงใหม่
 

 

 


ซึ่งถ้าสังเกตจากสภาพของรถคันดังกล่าว เมื่อดูจากภาพที่เจ้าหน้ากู้ภัยมาโพสต์แล้วนั้น พบว่าพลิกคว่ำมาอย่างรุนแรง จนแผงกันชนด้านหน้าหลุดและป้านทะเบียนหลุดออกมาจากตัวรถ  ส่วนตัวรถนั้นก็จอดในสภาพหงายท้องชี้ฟ้า ด้านบนของเกาะกลางถนน ที่กำลังทำการก่อสร้างอยู่ 

 

 

 

ทั้งนี้ สมาคมกู้ภ้ย ได้เผยอีกว่า ผู้หญิงคนนี้ได้รับบาดเจ็บ อายุ 22 ปี บาดเจ็บบริเวณใบหน้าด้านซ้ายถูกแรงกระแทก และแน่นบริเวณหน้าอกรู้สึกตัวดี รถพยาบาลกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเวียงป่าเป้า


หลังจากโพสต์นี้ได้ถูกแชร์ออกไปนั้น หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจบอกให้หายจากการอาการโดยเร็ว และในขณะที่ชาวเน็ตบางคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ แสดงความไม่พอใจที่ถนนดังกล่าวอยู่ระหว่างการซ่อมบำรุงมานานหลายปี จนรู้สึกว่านานเกินไป หลายคนถึงกับตั้งข้อสงสัยว่า ถนนเส้นนี้จะซ่อมเสร็จทันชาตินี้หรือไม่

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สภาพถนนที่ย่ำแย่ และการขยายถนนที่ทำมาเป็นเวลานานเกินไป ของถนนเส้นนี้ เคยเกือบตัดโอกาสของเด็กๆ เมื่อปลางปีที่แล้ว เมื่อครูคนหนึ่งพานักเรียนจาก จ.เชียงราย ไปสอบที่ จ.เชียงใหม่ ไม่ทันเวลา เพราะถนนเส้นนี้ขาด จนถูกสถาบันที่จัดสอบตัดสิทธิ์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดอยนางแก้ว  สาวขับเก๋ง  พลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ