ตำรวจปราบปรามรวบสาวแสบตุ๋นเทรดหุ้น ผู้เสียหายนับสิบ

เมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ  พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.จักรี กันธิยะ สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.พภัสสรณ์ หรือแอม เดชทวีธนไพศาล อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/1 ม.7 ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับของศาลแขวงสมุทรปราการ ที่ 189/2562 ลงวันที่ 18 พ.ย.2562 ข้อหา “ฉ้อโกง” ได้ที่ศูนย์ราชการนนทบุรี (เก่า) 

 


ทั้งนี้ได้มีผู้เสียหาย 4-5 คน เข้าร้องเรียนเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ว่า น.ส.พภัสสรณ์ มีพฤติการณ์หลอกให้เล่นเทรดหุ้นไอพีโอ ได้กำไรเท่าตัวจากจำนวนเงินที่ลงทุน เหยื่อหลงเชื่อโอนเงินให้กับผู้ต้องหาไปเกือบแสนบาท แต่เมื่อถึงเวลาปันผลหุ้น ผู้ต้องหากลับจ่ายเช็คที่ไม่สามารถขึ้นเงินได้ จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี นอกจากนี้ผู้ต้องหารายนี้ยังหลอกผู้เสียหายรายอื่นๆ อีกนับ 10 ราย ถูก แจ้งความดำเนินคดีในหลายพื้นที่  กระทั่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาไว้ ต่อมาตำรวจกองปราบตามตามจับกุมได้ขณะผู้ต้องหากำลังเดินทางไปศาลอีกคดีหนึ่ง ของ สภ.ปากเกร็ด 


 


สอบสวน  น.ส.พภัสสรณ์ ให้การว่าได้รับเงินจากผู้เสียหายมาเทรดหุ้นจริง แต่ตัวหุ้นยังไม่ครบกำหนดชำระจ่ายเงินคืนให้ จึงจ่ายเงินให้กับผู้เสียหายไม่ได้ แต่ผู้เสียอยากได้เงินคืนซึ่งตนก็บอกรายละเอียดให้ทราบแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.สำโรงเหนือ ดำเนินคดีต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรปล้นร้านทอง กวาดไปใส่ตะกร้ามอเตอร์ไซค์ ขับหนี (คลิป)
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หลอกเงิน  หญิงสาว  จับกุม  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ