อาลัยรัก ครูอ๊อฟ เพิ่งบรรจุได้ไม่นาน เปิดเทอมได้วันเดียว ขับรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำดับ

เมื่อวันที่ 2 พ.ย 62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเขว้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรม และแพทย์โรงพยาบาลบ้านเขว้า จึงไปตรวจสอบบริเวณทางโค้ง บนถนนสาย  225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ บ้านหลุบโพธิ์ ต.ตลาดแร้ง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวตจำนวน 1 ราย 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทะเบียน บย 4140 ชัยภูมิ อีซุซุ สีบรอนเงิน จอดอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ สภาพพังยับเยิน ในบริเวณกันกันยังพบร่องรอยของรถหลุดโค้งมาไกลถึง 100 เมตร ไปชนกับต้นมะขามข้างทางอย่างแรง ก่อนที่จะทับกับศาลาข้างทางจนเสียหาย 

 

 


เจ้าหน้าที่จึงรีบตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากจากซากรถ พบโทรศัพท์มือ1 เครื่อง และมีสายเรียกเข้าจำนวน 19 สาย หลังจากที่ได้โทรกลับไป ได้รู้ว่าเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบว่ามีใบเสร็จของสหกรณ์ครู 

 

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ  นายกอบศักดิ์ ชัยพรมมา อายุ 39 ปี หรือ ครูอ๊อฟ ข้าราชการครูโรงเรียนประถมบ้านน้ำลาด หมู่ 4 ต.นายางกลัด อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ สืบทราบว่า ครูอ๊อฟเพิ่งได้บรรจุเป็นข้าราชการครูที่โรงเรียนแห่งนี้ และเพิ่งเปิดเรียนได้เพียงวันเดียว หลังเลิกงานได้ขับรถเดินทางกลับบ้านพักที่ตัวเมืองชัยภูมิ ระยะทางห่างไปจาก อ.เทพสถิต ประมาณ 120 กิโลเมตร เพื่อเดินทางไปหาครอบครัว สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะหลับใน หรืออาจจะเสียหลักถนนลื่น เนื่องจากฝนตกหนัก 

 


อย่างไรก็ตาม  ร.ต.อ. วิราช สินพร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตกลับถูมิลำเนาเดิม และนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก :  กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum), กอบศักดิ์ ชัยพรมมา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถบัสรับส่งคนงาน พุ่งชน กับรถพ่วง 18 ล้อ
-หนุ่มซิ่ง จยย. เสียหลัก พุ่งชนราวสะพานดับสยอง จุดเดียวกับ ทายาทรถไฟดนตรี(คลิป)
-พ่วง18ล้อ เบรคเเตก พุ่งชนด่านตรวจตั้งอยู่ทางลงเขา (คลิป)
-ผู้โดยสารต้องสวดมนต์ รถตู้ หมอชิต 2 - กาญจนบุรี พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง คนขับดับปริศนา (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูหนุ่ม  รถเสียหลัก  พลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ