สาวหาเอาตัวรอดจากแท็กซี่ท่าทางไม่น่าไว้ใจ กลัวก็กลัวแต่ต้องใจดีสู้เสือ

สาวเตือนภัยเจอแท็กซี่โรคจิต โชว์วิธีเอาตัวรอดอย่างมีสติจนปลอดภัย อยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงทุกๆคนที่ต้องเดินทางคนเดียวแล้วอาจจะไปเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบเดียวกันนี้

โดยเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ เผยแพร่คลิปของผู้เสียหายรายหนึ่งเล่าว่า เหวอเลย เตือนภัยสาวๆที่ต้องขึ้นรถเเท็กซี่คนเดียว เมื่อวานตอนเย็นเรียกแท็กซี่ทะเบียน ทษ 6032 จากบางพลัดจะไปสายไหม เจอแท็กซี่โรคจิต ชั..ว่า…ตอนขับรถ เรานั่งอยู่เบาะหลัง สังเกตอยู่พักใหญ่เพื่อความเเน่ใจ

 

 

ขณะเดียวกันก็อัดคลิบไว้ เป็นสิบๆคลิบ สังเกตเห็นตอนอยู่แถวพญาไท เเต่ไม่เเน่ใจจนกระทั่งตอนที่รถเลี้ยวขึ้นทางด่วน เราถึงมั่นใจแล้วว่าคนขับกำลัง…. เราเลยเปิดเเฟลชตอนถ่ายคลิปซะเลย

 


แล้วก็ถามเค้าว่าเค้าทำอะไร …เค้าก็ตอบอย่างที่เห็นอะค่ะ เค้าเปิดกระปุกน้ำหอมอะไรสักอย่าง กลิ่นฉุนมาก เราจะเปิดกระจกแต่เปิดไม่ได้ เราเลยออกอุบายว่าจะสูบบุหรี่(กะว่า ถ้าตำรวจบนทางด่วนเห็น มีคนสูบบุหรี่บนรถสาธารณะ คุณตำรวจจะได้เรียกจอด)

 

กลัวก็กลัวเเต่ใจดีสู้เสือ รถอยู่บนทางด่วนพอเราเปิดเเฟลชถ่าย กดดันคนขับหลายครั้ง เค้าคงโมโห จากที่ขับช้าๆ เหยียบซะเร็วเลยคะ 120+ กม/ชม. เราดูท่าแลัวชักจะไม่ดี จากที่ถ่ายคลิปวีดีโอ เราเลยเปลี่ยนมาไลฟ์สดเฟซบุ๊กแทน พอลงทางด่วนสุขาภิบาล5 พอบิ๊กซีเราก็ขอลงจากรถเลย… วู้ว ลงจากรถได้ขาสั่นเลย เวลาเจอคนโรคจิตนี่ต้องรับมือให้ดีนะคะเพื่อนๆ ระวังตัวเองกันด้วยนะคะ

 

 

ป.ล. อ้อลืมบอก ว่า เค้าพาอ้อมเพลินเลยค่ะ ค่ารถจากบางพลัด ไปสายไหม(ยังไม่ถึงที่หมาย) 300เกือบ400บาท

ซึ่งต้องขอชื่นชมความมีสติของเธอที่คิดหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และเป็นอุทหรณ์เตือนใจคนเดินทางคนเดียวได้เป็นอย่างดี ต้องหมั่นสังเกตและตั้งสติหาวิธีเอาตัวรอดอย่างปลอดภัยที่สุด

 

ขอบคุณ โซเชียล ฮันเตอร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นักศึกษาสาว นั่งรอพี่มารับที่บขส. เจอลุงวินโรคจิต ตื้อขอหลับนอน จัดการถ่ายคลิปส่งตำรวจ
-เมเปิ้ล แม็กซิม ร้องสื่อ เจอโรคจิตเสนอเงิน 5 แสน 2 เป็นเมียลับ(คลิป)
-สาวผวา เจอโรคจิตแต่งตัวดีขอให้สไลด์หนอน พร้อมเงิน 2,000 บาท(คลิป)
-นักเรียนสาว เจอโรคจิตบนรถเมล์

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แท็กซี่หื่น  แท็กซี่  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ