รวบแล้ว แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง รอง ผบ.ตร. เอาจริงออกโรงเค้นสอบด้วยตัวเอง

จากกรณีที่พริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี หนุ่มพริตตี้บอย เนื่องจากอยู่กับเธอเป็นคนสุดท้ายและที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งนำพไปถึงการสืบเสาะหาคนร้ายและได้จับกุม น้ำอุ่น เข้าเรือนจำ แต่ที่ยังเป็นเรื่องราวที่ไม่จบสิ้นก็คือคดีของแก๊งบ้านปาร์ตี้ย่านบางบัวทองที่ยืดเยื้อมาค่อนข้างยาวนาน

กระทั่ง ล่าสุด ที่ สน.บุคคโลผู้ต้องหา จำนวน 5 คน ที่ถูกศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับ ในข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังปทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ , กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ15ปี โดยใช้กำลังปทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ,หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

 

 


ประกอบด้วย 1.นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเมศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ 5.นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ประกอบด้วย พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย ผกก.สส.บก.น.8 และ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล สนธิกำลังจับกุมตัวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

 

 


โดยขณะนี้ทั้ง 5 รายถูกคุมตัวเข้าห้องสืบสวน สน.บุคคโล อยู่ระหว่างให้ปากคำในเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน อย่างไรก็ตามมีรายงานด้วยว่า เวลา 09.00 น.วันเดียวกันนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. และ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 จะรุดมาสอบสวนทั้งหมดด้วยตนเอง

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อลัลลาเบลเปิดใจกลางวงสื่อ สูญเสียลูกสาว เมื่อไม่มีเขาแล้วเราจะประคองชีวิตต่อไปอย่างไร (คลิป)
-แม่ลัลลาเบล เปิดใจอีกครั้ง หลังเห็นคลิปน้ำอุ่นลากลูกสาว ลั่น มันไม่ใช่คน(คลิป)
-smart watch ลัลลาเบล จับชีพจรได้
-อัจฉริยะ เข้าร้อง ผบ.ตร. ตั้งคณะสอบร่วมทำคดี ลัลลาเบล และพริตตี้เดียร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำอุ่น  ลัลลาเบล  บางบัวทอง  ปาร์ตี้  เปิดบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ