คนร้ายชิงทอง ย่านหนองแขม ยอมรับสารภาพเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

จากกรณีเมื่อวันที่12 ตุลาคมที่ผ่านมีคนร้ายสวมหมวกกันน็อคเต็มใบ​ ใส่เสื้อกันฝนสีส้มสะท้อนแสง​ ใช้อาวุธประแจเลื่อนขู่พนักงานร้านทอง​ทวีชัย9​ ถนนบางบอน​3 แขวงและเขตหนองแขม​ กรุงเทพ​​ ก่อนกวาดแหวนทองไปจำนวนหนึ่ง​ และหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง​ ตามที่เสนอข่าวไปนั้นระบุว่าก่อนหน้านี้คนร้ายที่แต่งกายลักษณะเดียวกันได้ลงมือก่อเหตุ​ในพื้นที่​ สภ.บางน้ำจืด​ จ.สมุทรสาคร​ ก่อ นจะมาก่อเหตุที่ร้านทองหน้า​โรงเรียนศึกษานารี​ ถนนเอกชัย​ ท้องที่​ สน.บางบอน​ ซึ่งทั้งสองที่คนร้ายลงมือไม่สำเร็จ​ และมาลงมือซ้ำที่ร้านทองทวีชัย9​ ท้องที่​ สน.หนองแขม​ กวาดแหวนทอง​ น้ำหนักรวม​ 5  บาท​ หลบหนีไปในที่สุด  ตร.ทีมสืบสวนนครบาล สืบ9. และสืบสน.หนองแขม ประสานสืบภูธรสมุทรสาคร ลงพื้นที่ติดตามเส้นทางหลบหนี

ล่าสุดเมื่อเวลา23.30น ร.ต.อ.ประเสริฐ พูลแก้ว รอง สว.สส.สน.แสมดำ ได้รับการประสานจากผู้เป็นพ่อของ ผู้ต้องหาทราบชื่อต่อมานายจิราวุฒิหรือเจ วงษ์แสง อายุ 24ปี ซึ่งรู้จักกันมาก่อนหลังจากทราบจากปากของลูกชายว่าได้ไปก่อเหตุชิงทรัพย์ตามที่เป็นนั้น ตนไม่สบายใจจึงแนะนำลูกชายให้มอบตัว เพราะไม่ต้องคอยหลบหนีอีก มีตำรวจนอกเครื่องแบบแวะเวียนมามาตลอดจึงประสาน ร.ต.อ.ประเสริฐ  รอง สว.สส.สน.แสมดำว่าลูกยินดีเดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.แสมดำ

 


    ในเวลาต่อนายจิราวุฒิ ได้เดินทางมาถึงสน.แสมดำ พร้อม รถจยย.ที่ใช้ในวันก่อเกตุพร้อมทั้งครีมประแจ ที่ใช้ขัดประตู พบ ร.ต.อ.ประเสริฐ จึงพาพบร้อยเวรสอบสวนบันทึกคำให้การและสารภาพว่าเป็นบุคคลตามในภาพกล้องวงจรจริง และได้เป็นบุคคลก่อเหตุชิงทองจริง ตามที่เป็นข่าว

 

 

 ด้านร้อยเวรสอบสวนหลังจากบันทึกคำรับสารภาพจึงประสานไป ฝ่ายสืบสวน สน.หนองแขมเพื่อเดินทางมารับตัว เะราะเหตุเกิดในพื้นที่ของสน.หนองแขม

คนร้ายชิงทอง ย่านหนองแขม ยอมรับสารภาพเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

ด้าน นายจิราวุฒิ  หรือ เจ  ให้การวันก่อเหตุ ได้ขับรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า คริก สีขาว-ดำ  ทะเบียน ลบว 365 กทม. ซึงเป้นรถของพ่อ ขี่ไปก่อเหตุ ส่วนหมวกกันน็อกได้โยนทิ้งข้างทาง และเสื้อกันฝนได้เผาทำลายริมข้าง ย่านบางน้ำจีด ได้ของทองก้ขับรถ จยย.ไปจอดในหมุ่บ้านบุรีรมภ์ ย่านพระราม2 หลังจากนั้น ก็เดินทางกลับบ้าน หมู่บ้านเพชรมลทลกรีน ซอย7 ถนนบางบอน5 แขวงบางบอน เขตบางบอน หลังจากนั้นได้นำทองที่ได้มาไปขายห้างโลตัส ย่านมหาชัยได้เงินประมาน แปดหมื่นกว่าบาท นำใช้เล่นเกมส่ สล็อต ออนไลน์ จนเสียหมดภายในเวลา3วัน  นายจิราวุฒิ บอกต่อว่า  ตนจบ ปวช.แผนกไฟฟ้า รร.ฐานเทคโนโลยี ช่วงนี้กำลังรอเรียกสัมภาษณ์ งานจากบริษัทหนึง บวกตนอยากหาเงินมาเล่นเกมส์ จึงได้ก่อเหตุขึ้นหลังจากก่อเหตุได้3วันรู้สึกผิดจึงมาเล่าให้พ่อฟัง  พ่อรู้จักตร.ที่ สน.แสมดำจึงประสานตร.เพื่อมอบตัว 

 

 

ด้านร.ต.อ.ศักดิ์มงคล โยธา ร้อยเวรสอบสวนหลังจากบันทึกคำให้การเสร็จส่งให้ ทาง สน.หนองแขมมารับตัวเพื่อไปส่งให้พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หิ้วปีก "ไอ้อาร์ต" คนร้ายคดีปล้นโหดแม่เฒ่าวัย 74 ชิงทอง 2 บาทไปชี้จุดเกิดเหตุ (ชมคลิป)
-ส่องความน่ารักนอกสนาม น้องแนน ทัดดาว สาวตบลูกยาง ชุดประวัติศาสตร์ชิงทอง อช.เกมส์ บอกเลยเห็นแล้วต้องรักเธอมากขึ้น
-ตำรวจสัตหีบซ้อมแผนเผชิญเหตุจี้ชิงทอง เพิ่มศักยภาพเสริมแนวทางป้องกันเหตุ(คลิป)
-ใจโคตรเหี้ยม ! คนร้ายลงมือสุดอุกอาจกลางห้างใหญ่ ในห้องน้ำคนพิการ ลากหญิงสูงอายุไปแทง ชิงทอง 2 บาท..!? (ชมคลิป)

 

 

คนร้ายชิงทอง ย่านหนองแขม ยอมรับสารภาพเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชิงทอง  ขอมอบตัว  คนร้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ