อดีตบิ๊กทหารโผล่สวนกลับ ไฮโซบี พิมพ์นรี"อ้างถูกชิงมรดกบ้านหรู 40 ล้าน เตือนระวังฟ้องกลับ

จากกรณีที่ น.ส.พิมพ์นรี โหตะไวทยากร อายุ 33 ปี หรือ ไฮโซบี แห่งร้านเพชรจารุเพชรรังสรรค์ ได้ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่า เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์หลายสิบนาย มาบุกบ้านซึ่งตอนนั้นตนไม่อยู่บ้าน แม่บ้านจึงเปิดบ้านให้ จากนั้น ชายฉกรรจ์กลุ่มดังกล่าว ก็เปลี่ยนลูกกุญแจบ้านทั้งหมด จนตนเองและน้องสาวเข้าบ้านไม่ได้

ทั้งนี้ ครอบครัวของไฮโซบี ประกอบกิจการร้านอัญมณีชื่อ จารุเพชรรังสรรค์ ที่บ้านหม้อมากว่า 50 ปี จนกระทั่งกิจการตกทอดมาถึงรุ่นพ่อและแม่ ตนมีพี่น้อง 2 คน จนเมื่อปี 2541 พี่ชายของแม่ ได้พาอดีตบิ๊กทหารคนหนึ่ง มาให้ทุกคนในบ้านรู้จัก จนกลายเป็นความสนิทสนมในครอบครัว ต่อมา คุณพ่อคุณแม่ของตนก็หย่าร้าง นายทหารคนดังกล่าวก็มาสนิทกับคุณแม่ ไปไหนมาไหนด้วยกัน มีการไปมาหาสู่กับแม่และนอนค้างคืนที่บ้านเป็นครั้งคราว

 

 

ด้าน นายธนัช พ่อของไฮโซบี กล่าวว่า รู้สึกสงสารลูกสาวเป็นอย่างมากในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อ ช่วงที่อดีตภรรยาตนเองป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ตนเองทราบข่าวก็มาเยี่ยมดูแลป้อนน้ำป้อนข้าว แต่ไม่เคยเห็นทหารคนนั้นมาเยี่ยมเยียนหรือดูใจอดีตภรรยาของตนเองแม้แต่ครั้งเดียวเลย ครอบครัวตนเองต้องเป็นแบบนี้เพราะอะไร อยากให้สังคมตัดสินและให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวตนเองด้วย


“ไม่มีพ่อแม่คนไหนหรอกที่ไม่รักลูกและห่วงใยอนาคตลูก สมบัติที่หามาได้ถ้าไม่ให้ลูกแล้วจะไปให้ใคร” นายธนัช กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าสลด

 


ล่าสุด พล.ร.อ. บรรณวิทย์ เก่งเรียน  อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้  โดยยอมรับว่าเป็นคู่กรณีที่ถูกไฮโซบีพูดถึง ว่า ไม่ทราบว่าหญิงสาวคนนี้ร้องเรียนเรื่องอะไร แต่ตนเองเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้อย่างถูกต้องตามคำสั่งศาล และเตรียมฟ้องกลับหากมีการพาดพิงให้เสียหาย โดยปัญหาน่ามาจากเด็กที่เคยมาอยู่ที่นี่คงเป็นลูกที่มากับแฟนเก่า คงเป็นอย่างนั้นมากกว่า ทั้งนี้เธอไม่ใช่ลูกจากแฟนเก่าตน เพราะภรรยาเสียชีวิตไปนานแล้ว

 


"น่าจะเป็นปัญหาทางเด็กที่เคยอยู่ที่นี่นะครับ เคยเป็นลูกที่มากับแฟนเก่าคงจะเป็นเรื่องนั้นมากกว่า (เป็นแฟนเก่าท่านหรือครับ?) ไม่ครับภรรยาเก่าผมเสียชีวิตไปนานแล้วนะครับ ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะไปร้องเรียนเรื่องอะไร บ้านนี้บ้านผมเอง แล้วก็ผมได้บ้านตามคำสั่งศาลด้วย เดี๋ยวเค้าก็เจอผมแจ้งความเท็จนะครับ ถ้าเขาฟ้อง ผมก็ฟ้องกลับอยู่แล้วนะครับ" บิ๊กทหารเรือคนดังกล่าวชี้แจง

 

ทั้งนี้ พล.ร.อ. บรรณวิทย์ ยังระบุอีกว่า ในช่วงสิ้นเดือนนี้จะมีการนัดสืบพยานอีก 4 คดีที่ตนฟ้องร้องกับนางสาวพิมพ์นรี เช่นกัน อย่างคดีลักทรัพย์ พร้อมกับยืนยันว่าตนครอบครองบ้านหลังนี้ตั้งแต่แรก ซึ่งสิ่งที่นางสาวพิมพ์นรีให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนไม่ใช่เรื่องจริงโดยหลังจากการนัดสืบพยานแล้วตนจะขออนุญาตศาลว่าจะให้สัมภาษณ์ได้หรือไม่


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กลิ่นแปลกๆ!!? ดาราสาวถูกบิ๊กทหารข่มขืนนานนับปี ส่อคดีพลิก? หากไม่เป็นความจริงรับผิดชอบคำพูดของตัวเองด้วย และจะมีความผิดฐานแจ้งความเท็จ!!
-มาอีกแล้ว สาวปลอมเฟซบุ๊ก โปรไฟล์ดุจนางฟ้า นักธุรกิจ-นักร้องดัง สูญเงินอื้อ พีคมากอ้างเป็นลูกสาว"บิ๊กทหาร"
-รวบแก๊งต้มตุ๋นหลอกเศรษฐินี สูญเงินกว่า 232 ล้าน หลงเชื่อพล็อตละครมรดกพันล้าน
-รวบ 18 มงกุฎ อ้างตัวเป็นทายาทมรดกร้อยล้านตระกูลดัง รับจ้างจัดฉากอุ้มเหยื่อสาว ทำร้ายร่างกาย สุดท้ายจนมุมได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กทหาร  ยึดบ้าน  เจ้าของร้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ