ปฏิบัติการระทึกบุกช่วยชายทะเลาะแฟนปิดห้องโพสต์ตัดเพ้อ ขออโหสิกรรม (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อเวลา 00.20น. วันที่ 8 ต.ค. 2562 ร้อยตำรวจเอกวิสัน พิมพกรรณ์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลคลองตัน ได้รับแจ้งมีชายทำร้ายตัวเองโดยใช้มีดกรีดแขนและกินยากันยุง ภายในอพาร์ทเม้นท์ซอยปรีดีพนมยงค์ซอย 2 แขวงพระโขนงเหนือ  เขตวัฒนา กรุงเทพ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสายตรวจปฏิบัติการพิเศษ191 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยในที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ไม่มี สูง 4 ชั้นบริเวณชั้นที่ 3 ห้อง305 ของอพาร์ตเมนต์ 

 

ภายในห้องพักได้ยินเสียงชายเรียกร้องจะคุยกับแฟน โดยชายคนดังกล่าวเรียกร้องให้แฟนมาพบ หากไม่มาหาจะไม่เปิดประตูห้อง และยังขู่ว่ากรีดแขนตัวเอง ตะโกนมาอีกว่าจะกินยากันยุง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามโทรศัพท์หาแฟนของชายคนดังกล่าว 

 

 

พร้อมเปิดโฟนให้คุยแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิดประตูห้องเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดคุยนานกว่า 2 ชั่วโมง ก็ไม่ยินยอมเปิดประตูห้อง จนเมื่อเวลา 01.20 น.ชายคนดังกล่าวได้เงียบไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกุญแจสำรองจากเจ้าของอพาร์ตเมนต์เพื่อมาเปิดห้อง 

 

 

นาทีตำรวจเข้าเกลี้ยกล่อม

ภายหลังเปิดห้องเข้าไปพบชายคนดังกล่าวนอนหมดสติเนื่องจากเสียเลือดมากอยู่บริเวณที่นอน บริเวณข้อมือซ้ายมีบาดแผลหลายแห่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 โดยด่วน ทราบชื่อภายหลังคือนายพงษ์พิทักษ์  อัมะวา อายุประมาณ 23 ปี อาชีพขับรถโดยสาร จากการตรวจสอบภายในห้องพบขวดเหล้ายาล้างไตและยากันยุงแบบฉีดมีกลิ่นยากันยุงฟุ้งเต็มห้อง

 


นายจันทร์ยา  คงคาสันติ ซึ่งเป็นเพื่อนกับชายคนดังกล่าวบอกว่าช่วงของเมื่อวาน นายพงษ์พิทักษ์ ได้ฝากกุญแจห้องมาให้ตนไว้แล้วบอกว่าถ้าในวันนี้ไม่เห็นตัวนายพงษ์พิทักษ์ ให้ไปเปิดห้องดู จนมาถึงเวลาประมาณสี่ทุ่มกว่าๆนายพงษ์พิทักษ์ได้ โพสต์รูปภาพกีดแขนตัวเองข้างๆมีขวดยากันยุงแบบฉีดวางอยู่ลง Facebookส่วนตัวได้เขียนว่า ผมขอโทษและอโหสิกรรมแด่ทุกๆคนครับ..ที่ผ่านมาผมเคยทำไรไว้ไม่ดีกับใครก็ขอโทษ..อโหสิกรรมไห้ผมด้วย...ขอโทษคุณยายที่ผมทำไห้ยายผิดหวังไอขอโทษ 

 

ก่อนหน้านี้นายพงษ์พิทักษ์ ได้พักอยู่กับแฟนแต่เมื่อวานช่วงเช้ามีการทะเลาะกันต่อมาช่วงเที่ยงแฟนได้หนีออกจากห้องไป คาดว่าน่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งมาก่อเหตุเพื่อหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่ม ร.ป.ภ เครียดทะเลาะแฟนสาว หวังกระโดดสะพานประชดรัก
-สาวไทย นายหน้ารับทำงานเกาหลี เปิดศึกทะเลาะกันแรง (คลิป)
-หนุ่มนามสกุลดังทะเลาะหนักแฟนสาว เปิดประตูลงจากรถโดดสะพานพระราม 9
-ผัวเมียทะเลาะกัน จอดรถขวางกลางถนน รถติดในซอยร่วมชั่วโมง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประชดรัก  คิดสั้น  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ