กู้ภัยรถลื่นชนขอบสะพาน หลังรีบไปช่วยชีวิตหนุ่ม จยย.คว่ำไม่ทัน แฟนมาเห็นร่ำไห้แทบขาดใจ ใกล้ถึงวันวิวาห์

จากภาพกล้องหน้ารถยนต์ได้บันทึกภาพเหตุการณ์บริเวณสะพานต่างระดับ อ.ห้วยกะปิ จ.ชลบุรี เกิดเหตุโดยรถเสียหลักพุ่งชนราวกั้นสะพาน จนเกือบตกลงไปด้านล่าง  

โดยภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ราวกั้นสะพานได้รับความเสียหาย ซึ่งสาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเหตุมาจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะไปช่วยเหลือเหตุกระบะชนรถจักรยานยนต์ บริเวณหมู่4 ต. หนองข้างคอก จ.ชลบุรี แต่เนื่องด้วยฝนตกแรงมาก ทำให้พื้นสะพานลื่น  และรถเกิดเสียหลักตรงขอบทางโค้งและเสียหลักชนขอบสะพาน ทำให้เจ้าหน้าอาสากู้ภัยได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย 

ในบริเวณที่เกิดเหตุ พ.ต.ท ชินวัตร ธิศาลา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบ พบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาย คือ  นายปริเย บุญยรัตพันธ์ อายุ 34 ปี พบร่างห่างจากรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 5640 กาญจนบุรี ประมาณ 5 เมตร และยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ – แดง หมายเลขทะเบียน 2 กฆ 3433 ชลบุรี ได้รับความเสียหายในขณะเดียวกันนางสาว รัตสิมา แก้วสูง อายุ 40 ปี ได้ผ่านมาในที่เกิดเหตุ ถึงกับช็อกเมื่อเห็นร่างของแฟนหนุ่มเสียชีวิต ปล่อยเสียงร้องโฮออกมาด้วยความเสียเสียใจ พร้อมเผยอีกว่าเพิ่งจะได้คุยโทรศัพท์กันเมื่อตอนพักเที่ยง ผู้ตายได้กลับไปบ้านมากินข้าว แต่ไม่คิดว่าจะมาจากไปแบบนี้โดยที่เร็วๆนี้ ได้คุยกันในเรื่องของการวางแผนจะแต่งงานในปีหน้า แต่ก็กับมาจากไปเสียก่อน

จากการสอบถามนายนพเก้า บุญมา อายุ 41 ปี คนขับกระบะ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุฝนตกแรงมาก จึงได้ขับมาไม่เร็วมาก จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เห็นรถจักรยานยนต์พร้อมคนขี่ไถลเข้ามาหารถของตน จนทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนยางรถ ถูกจักรยานยนต์กระแทก จนแตก ซึ่งทางตำรวจ จะทำการเรียกคนขับรถกระบะไปทำการสอบสวน อีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : ที่นี่แปดริ้ว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กู้ภัยหากันระงม หนุ่มหลอนดิ่งลงคลองมุดท่อหนี คิดว่าตำรวจตามจับ (คลิป)
-ในหลวงร.10 พระราชทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพสท.โต้ง หนุ่มกู้ภัย
-หนุ่มกู้ภัยสลดใจ ในบ้านเก่ากลางกรุงมี 3 ชีวิตชรานอนรอคอยความช่วยเหลือ
-รถกู้ภัยข่ายปราจีนขากลับจากช่วยน้ำท่วมที่อุบล เสียหลักพุ่งลงข้างทาง
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าหน้าที่กู้ชีพ  ฝนตกถนนลื่น  เจ้าหน้าที่กู้ภัย  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ