5 ข้อหารองสารวัตร เปิดคลิปเต็มๆ เริ่มตั้งแต่ต้นจนจบ

จากรณีที่ ร.ต.อ.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ ใช้อาวุธปืนข่มขู่เจ้าหน้าที่ ตร.และอส.ตร.เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกตรวจค้น โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 02.30น. ร.ต.อ.สมพร ปาเส รอง สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ กับพวกพร้อมด้วยอาสาสมัครได้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อป้องกันเหตุอยู่บริเวณถนนพุทธรักษา หน้าจุดบริการประชาชน ต.แพรกษา 

 

จากนั้นได้มี ร.ต.อ.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ ซึ่งแต่งกายนอกเครื่องแบบ ขับขี่รถยนต์ ทะเบียน ฎฉ-1160 กทม. ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการเรียกให้หยุด เนื่องจากใต้ท้องรถมีกรวยยางติดอยู่ ทำให้ ร.ต.อ.สมยศ ไม่พอใจ จึงได้ลงมาจากรถ ต่อว่า ร.ต.อ.สมพร และอาสาสมัครด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมนำอาวุธปืนออกมาขู่ ร.ต.อ.สมพร กับพวก จึงได้ห้ามปราม ร.ต.อ.สมยศ จึงหยุดและกลับไป 

 

 


ล่าสุดที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เผยถึงกรณีดังกล่าว ว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาเพิ่ม จาก 1.พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 2.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว 3.ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ 4.พ.ร.บ.รถยนต์ 5.เมาแล้วขับ 

 

 

ส่วนทางด้านวินัยข้าราชตำรวจนั้น ตนได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นไปแล้ว ในส่วนต้นสังกัดคือตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ตนมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตำรวจเคาะนโยบายแจ้งเบาะแสแว้น จ่ายจริง 3,000 บาท เริ่มวันนี้ (คลิป)
-ตำรวจสุดกร่าง เบ่งอำนาจระหว่างต่อแถวบูชา "ไอ้ไข่” วัดเจดีย์ (คลิป)
-ตำรวจตั้งด่าน เด็กหญิง ม.3 กลัวเลยขับหนี แต่ตำรวจตามมาดัก แล้วใช้ไม้กระบอกเหล็กตี เย็บ 8 เข็ม
-เกรียงไกร ไทยอ่อน จัดหนักไลฟ์สดอัดตำรวจกร่าง ลั่น ขอโทษไม่พอ พูดวาจาดูถูกเหยียดหยามประชาชน แถมชักปืนขู่
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ด่านตรวจ  ใช้ปืนขู่  โชว์กร่าง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ