"มงคลกิตติ์" เขย่าขวัญกลางงานวันเกิด แย้มมีฝ่ายค้านอิสระเพิ่มขึ้น

วันที่ 27 ก.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านอาหารใบไม้ร่าเริง สาขาแจ้งวัฒนะ มีการจัดงานเลี้ยงเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  ครบรอบ 38 ปี โดยหัวหน้าพรรคการเมืองขนาดเล็ก เช่น นายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย นายดำรง พิเดช หัวหน้าพรรครักฝืนป่าประเทศไทย นายพิเชษฐ สถิรชวาล หัวหน้าพรรคประชาธรรมไทย เป็นต้น เข้าร่วมอวยพรพร้อมกับสังสรรค์ด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก 

 

 


ทั้งนี้ ในช่วงของการปราศรัยเพื่อขอบคุณผู้ที่มาอวยพรวันเกิดของนายมงคลกิตติ์นั้น นายมงคลกิตติ์ ก็ได้ประกาศว่า "คำมั่นสัญญา 4 พรรค 7 เสียง(ฝ่ายค้านอิสระ หรือ ฝ่ายประชาชน เดิมมี 2 อาจจะเป็น 7) ปัจจุบันเราทำงานร่วมกันเพื่อประชาชนและส่วนรวมเป็นที่ตั้ง เพราะปัจจุบัน 7 เสียงนี้มีพฤติกรรมเป็นฝ่ายค้านอิสระอยู่แล้วในเรื่องส่วนรวมที่ต้องยืนข้างประชาชน ลุงตู่-ลุงป้อม ไม่ต้องกังวลนะ พวกเราสร้างสรรค์ ดีใจกับลุงตู่ที่อาจจะได้ฝ่ายค้านมาเป็นรัฐบาลเพิ่มอีก 14 เสียง "

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ส.ส.เพื่อไทย ต่อยกันยับ ในห้องหัวหน้าพรรค
-เปิดทุกปมความจริง คดียุบพรรค “อนาคตใหม่” หลัง “ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ พรรณิการ์” ผนึกกำลัง...บลั๊ฟศาลรธน.??
-“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ส่งกำลังใจ คนไทยเผชิญน้ำท่วมปี 62 ภาพ “เอาอยู่” ผุดขึ้นมาทันที 8 ปีแล้ว ยังไม่มีใครทุบสถิติทำเสียหาย??
-มาดามเดียร์ ลั่น เอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้านมัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พรรคไทยศรีวิไลย์  นายกฯลุงตู่  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  บิ๊กป้อม  ประยุทธ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ