มดดำ คชาภา น้ำตาคลอ ร่วมงาน เหม ภูมิภาฑิต เคลียร์ข่าว เป็นหนี้ 15 ล้าน (คลิป)

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในอาคารที่พักแห่งหนึ่ง ซอยลาดปลาเค้า 58 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งต่อมามีการเปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตคือ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส วัย 31 ปี ดารา พิธีกรชื่อดัง จากการสอบถามแฟนสาว ถึงสาเหตุการตาย ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้ว โดยเจ้าหน้าที่แจ้งแพทย์และ พฐ.ร่วมตรวจที่เกิดเหตุรายละเอียดจะรายงานผลให้ทราบต่อไป

 

อ่่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - อาลัย เหม ภูมิภาฑิต ดาราช่องดัง

 

ขณะเดียวกัน ในสื่อทางโซเชียลมีเดียของ เหม ภูมิภาฑิต พบว่าเจ้าตัวโพสต์ข้อความล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพคำคมที่เชิงตัดพ้อที่ว่า “This world is full of broken things: broken hearts, broken promises, broken people” อีกทั้งยังพบว่าเคยเข้าร่วมและกล่าวให้กำลังใจผู้ป่วยโรคซึมเศร้าด้วย และเมื่อตรวจสอบทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของดาราหนุ่ม พบว่าได้โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อชีวิตทิ้งเอาไว้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะ “ขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที” หรือ “เหนื่อย” รวมทั้งยังโพสต์คำคมทางธรรมะเอาไว้ทิ้งท้ายด้วย

 


ทั้งนี้ในรายการแฉเทปล่าสุด ที่ มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร ร่วมกับ น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจดาด้า วรินดา ได้เล่าเกี่ยวกับปัญหาของ เหม ผู้ล่วงลับว่า เหม มีอาการเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าตั้งแต่ทำรายการ ท้าพิสูจน์รีเทิร์นกับต้นหอม ศกุนตลา ซึ่งตอนนั้นในระหว่างที่ถ่ายทำอยุ่ปรากฏว่า เหม ซึ่งเป็นพิธีกร กลับติดต่อไม่ได้ทั้งวันและหายไปเลย จนทีมงานต้องเปลี่ยนพิธีกรกะทันหัน ทั้งนี้ เหมยังมีคิวงานที่แน่นมาก ทั่้งละครของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่เพิ่งจะฟิตติ้งไป และมีละครที่กำลังจะออนแอร์อยู่ด้วย ซึ่งงานในวงงานมีตลอด โดยในการทำงานของ เหม นั้น เป็นคนที่เป๊ะมาก 

 

 

สิ่งที่ทำให้ มดดำ ช็อกกับข่าวจากการไปที่สุด เนื่องจากว่า กำลังจะมีรายการใหม่ ซึ่งได้วางตัวเหม เป็นพิธีกรเอาไว้แล้ว ซึ่งอาจจะมีคนสงสัยว่า เป็นดารามีเงินเยอะ แต่ทำไม เหม ถึงเครียดในเงินเงินที่ไม่มีจ่ายค่าห้อง ซึ่งนอกจากคดีที่มีการฟ้องร้องกันตั้งแต่ต้นปี ที่ว่า ค้างจ่ายค่าเช่าห้อง กระทั่งถูกตัดน้ำตัดไฟ และพบว่าสภาพห้องค่อนข้างเสียหายและทรุดโทรม กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ก่อนที่จะมีการเจรจาตกลงกันไปได้ในที่สุด

 

 


มดดำเล่าว่า คือก่อนหน้านี้ เหม ได้ไปค้ำประกันให้เพื่อน แล้วปรากฏว่า เพื่อนดันเบี้ยวสัญญา ซึ่งคนค้ำอย่าง เหม ต้องเป็นคนรับผิดชอบคนมีหนี้ก้อนโต ซึ่งถ้าจำไม่ผิด เรื่องนี้น่าจะยังอยู่ในศาล เพราะมีการฟ้องร้องกัน ถ้าคิดตามความเป็นจริง แม้ว่างานเราจะเยอะ แต่เรามีหนี้ถึง 15 ล้าน ยังไงมันก็ไม่พอจ่าย เหม เลยคิดที่จะทำงานเยอะมากขึ้น แต่ในเมื่อความเครียดของ เหม มันก็มีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งก่อนหน้าที่ เหม จะตัดสินใจแบบนั้น ยังได้เช็คคิวงานกับผู้จัดการส่วนตัวอยู่เลย แสดงว่าโรคซึมเศร้าที่ เหม เป็น มันแค่เสี้ยววินาทีจริงๆ เพียงแค่แฟนเผลอหลับไปเท่านั้นเอง 

 

 


ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้เดินทางไปร่วมงานศพของเหม ซึ่งมดดำได้เล่าว่า ตนเองก็เพิ่งทรายตอนที่จัดรายการข่าวใส่ไข่อยู่ ตอกแรกที่ทราบก็ตกใจพอสมควร ส่วนเรื่องที่ เหม ไปค้ำประกันให้เพื่อนอันนี้มดดำรู้มาสักปีแล้ว และขอแก้ข่าวก่อนว่า มดดำ หมายถึงถ้าอยู่ดีๆ คุณมีหนี้ 15 ล้าน แต่คุณมีรายได้แค่หลักหมื่นแล้วจะใช้ยังไงหมด แต่จริงๆ แล้วมดดำไม่ได้รู้ตัวเลขที่แน่ชัดนะว่าเท่าไหร่ และเราก็ไม่ได้ทราบลึกลงไปอีกว่า เพื่อนเขาคนนั้นคือใคร 

 

 

 


คือเขาคุยกับพ่อค่อนข้างจะน่าสงสาร อย่างแรกคือโรคซึมเศร้าเนี่ย รู้มาจากโม ผู้จัดการ เหม ซึ่ง โม พยายามรักษามาโดยตลอด และตอนเนี้ยะเขาก็เหมือนดีใจเพราะเขาเพิ่งได้รับหนัง พ่อเขาเป็นคนดูคิวบู๊ให้ เขาก็แบบว่ายังคุยกับพ่อเขาอยู่เลยตอนบ่ายสองเกี่ยวกับเรื่องคิวบู๊ของหนัง ตอนที่ได้คุยกับคุณพ่อของเหม คุณพ่อบอกว่า นึกว่าจะได้รับสายจากลูกชาย แต่กลับกลายเป็นว่า มีคนโทรมาบอกว่าลูกเสียชีวิตแล้ว อีกอย่างคือคุณแม่เหมเป็นโรคหัวใจด้วย ตอนได้ยินครั้งแรกก็หัวใจเต้นเร็วพอสมควร

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มดดำ คชาภา  ดาราดัง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ