เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ร่วมกับ จังหวัดสงขลาจัดแคมเปญลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ "HATYAI HARD SALE" เที่ยวฟิน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง

          บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ร่วมกับจังหวัดสงขลา, หอการค้าจังหวัดสงขลา และเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดแคมเปญ “HATYAI HARD SALE” เที่ยวฟิน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวและจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา โดย HATYAI HARD SALE ถือได้ว่าเป็นงานสำคัญระดับจังหวัด ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของทุกภาคฝ่าย ทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัด โดยภาครัฐได้แก่ หอการค้าจังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ และหน่วยงานของจังหวัดสงขลา สำหรับภาคเอกชนได้รับความร่วมมือ ตั้งแต่ผู้ประกอบการ ขนาดเล็ก พ่อค้า แม่ค้าจากร้านต่างๆ ในจังหวัด ไปจนถึงผู้ประกอบการขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ที่ต่างก็ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อตอบรับแคมเปญนี้ และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัด ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติให้เข้ามาจับจ่ายในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซีพีเอ็นในฐานะผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เรามีความตั้งใจตามวิสัยทัศน์ในการเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คนและชุมชน (Center of life) ในทุกๆพื้นที่ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นไปตั้งอยู่ เพื่อร่วมมือกับจังหวัดในการช่วยพัฒนา และสร้างกิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนในพื้นที่โดยรอบ โดยการจัดแคมเปญ “HATYAI HARD SALE” เที่ยวฟิน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่จะช่วยสนับสนุนกิจกรรมสร้างสรรค์แคมเปญที่เป็นประโยชน์ต่อคนในจังหวัดและช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว การจับจ่ายใช้สอยของทั้งชาวสงขลา และของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเพื่อสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนให้กับจังหวัด และดึงดูดเม็ดเงินจากนักท่องเที่ยว โดยงานนี้เราจัดกิจกรรมสุดพิเศษถึง 2 กิจกรรม โดยกิจกรรมแรกคืองาน Balloon Fest 2019 เนรมิตรโลกใต้ท้องทะเลด้วยลูกโป่งนับแสนลูกภายใต้คอนเซ้ปต์ นางเงือกและผองเพื่อน ดึงสัญลักษณ์ของจังหวัดสงขลามาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างนางเงือกลูกโป่งยักษ์ด้วยความสูงถึง 10 เมตร รายล้อมด้วยบรรดาสัตว์น้ำสวยงามหลายสายพันธุ์ เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์กสำคัญสำหรับการถ่ายรูปในช่วงเดือนกันยายนนี้ และกิจกรรมที่สองกับงาน HATYAI HARD SALE มหกรรมเซลครั้งยิ่งใหญ่สินค้าในเครือ CENTRAL Group  ที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 80% อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า,นาฬิกา, ชุดชั้นใน และเครื่องนอนจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เสื้อผ้า-รองเท้าและอุปกรณ์กีฬาจากซูเปอร์สปอร์ต, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจาก      พาวเวอร์บาย,  สินค้าอุปโภค-บริโภคจากท็อปส์ มาร์เก็ต, อุปกรณ์เครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากออฟฟิศเมท, หนังสือและอุปกรณ์เครื่องเขียนจากบีทูเอส และส่วนลดสปาสุดพิเศษและส่วนลดจากห้องอาหารโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

 

มหกรรมเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ “HATYAI HARD SALE” เที่ยวฟิน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั่น 1 และ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อมเรศ พึ่งลอย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : Central  central world  cpn  เซ็นทรัล 

ติดตามข่าวอื่นๆ