คลิปหลักฐานชัดมาก นาทีหนุ่มหัวร้อน รัวตีเบนซ์หรู ตร.ฝากเบอร์ไว้ใครเห็นหน้าแจ้งด่วน

จากกรณีที่เฟซบุ๊กชื่อ Pasnee Kornsritipa ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ กรณีรถเบนซ์ของพี่ตนเอง อยู่ในสภาพพังเสียหายอย่างหนัก กระจกแตกรอบคัน ซึ่งสาเหตุเกิดจากถูกคู่กรณีปาดหน้าในระยะกระชั้นชิดจึงบีบแตรเตือน แต่คู่กรณีกลับขับตามมาชน จากนั้นลงมาพร้อมกับอาวุธกระหน่ำตีรถรอบคันจนพังเสียหาย

โดยผู้โพสต์ ระบุว่า "ฝากแชร์ด้วยค่ะ รบกวนเผื่อใครอยู่สี่แยกบางนาหน้าไบเทคเวลาประมาณ 18.20 น. เห็นเหตุการณ์รถเบนซ์โดนชายขับรถกระบะขนล้อรถขับชนเข้ากลางลำ (เข้าใจว่าเพื่อล็อครถให้ไปไหนไม่ได้) แล้วเอาของแข็งตีรอบคัน (ดังภาพ) ผู้เสียหายไม่มีทะเบียนรถมีแต่รูปรถ บริเวณนั้นไม่มีกล้อง

 


เหตุเกิดจากโดนรถกระบะปาดหน้าก่อนสัก 100 เมตรที่จะถึงหน้าสะพานไปสุขุมวิทแล้วตกใจบีบแตรใส่ ทางผู้ร้ายตามไปทางขึ้นสะพานที่จากจุดที่บีบแตร 100 เมตร แล้วกระทำการชนและตีดังที่เล่าไปข้างต้น เผื่อรถใครมีกล้องวีดีโอเพื่อเป็นหลักฐาน หรือใครทราบเพจที่ติดตามรถพวกนี้ได้บ้างคะ น่าจะขึ้นทางด่วนบางนามุ่งหน้าเข้าเมืองค่ะ ปล. เจ้าของรถตกใจอกสั่นขวัญหาย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ค่ะ นอกจากเศษกระจกที่ข่วนต่างๆ"

 


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้เผยคลิปที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกถ่ายจากรถที่ขับมาเห็นเหตุการณ์ และจากคลิปเผยให้เห็นหนุ่มรายหนึ่งสวมเสื้อสีดำกางเกงขาสั้นสีดำควงเหล็กยาวก่อนที่จะทุบที่รถเบนซ์อย่างแรงจากนั้นได้เดินกลับไปขึ้นรถ

 


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคลิปดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งหากใครพบเห็นหนุ่มในคลิปสามารถโทรติดต่อให้ข้อมูลได้ที่เบอร์ 066-153 5965 เพื่อเป็นข้อมูลในการตามหาตัวหนุ่มรายดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถตู้หัวร้อน ปาดหน้า จยย. พอโดนเค้าปาดกลับ งัดเหล็กมาจะซัดหน้าเค้า
-สาวถ่ายคลิปหนุ่มปาเจโรหัวร้อน โพสต์โต้เป็นฉากๆ ขอโทษถ้าผิด..ไม่คิดจะเจอคนแบบนี้!(คลิป)
-ชายแต่งกายคล้ายพระเกิดอาการหัวร้อน ถอดจีวรซัดหน้าลุง หลังโดนหาว่าเป็นพระปลอม
-หนุ่มปาเจโรแจง เหตุปาดหน้าเหยียบเบรคเก๋งชนท้าย ย้ำต้องถึงศาลให้เป็นคดีตัวอย่าง (คลิป)
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หวดไม่ยั้ง  หนุ่มหัวร้อน  หัวร้อน  เบนซ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ