เผยภาพล่าสุด เถลิงศักดิ์ ที่โรงพยาบาลหลังถูกส่งตัวล้างท้อง

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักของแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์, พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส., จำรวจชุดสืบสวน, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้นที่ 8 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี ชาว ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง  คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ส่วนในห้องพบว่ามีข้าวของกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

 


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเพียงคนเดียว โดยเพื่อนสามารถติดต่อได้ครั้งสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และวันพุธตอนเช้าได้ส่งสติ๊กเกอร์ไปในไลน์ แต่ผู้ตายไม่เปิดอ่าน กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -  ตร.แจ้งเบาะแสล่าสุด ไอ้อาร์ท หลังก่อเหตุไว้ที่แมนชั่นหรู


ต่อมาตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ตั้งเงินรางวัลนำจับ 30,000 บาท สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรืออาร์ท อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานี และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ยังคงเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

 

 

โดยต่อมาได้มีการสัมภาษณ์อดีตแม่ยายของนายเถลิงศักดิ์ หรือ อาร์ท โดยได้เล่าว่า ในช่วงปี 2548 นายเถลิงศักดิ์ได้มารักกับ น.ส.ตุ๊กตา ลูกสาวของตนจนมีลูกด้วยกัน 3 คน ซึ่งก่อนหน้านี้นายเถลิงศักดิ์เคยต้องโทษในคดียาเสพติด ได้เข้าร่วมโครงการคืนคนดีสู่สังคม และมาบำเพ็ญประโยชน์

สิ่งที่น่าตกใจมากคือ ในขณะที่กำลังนั่งดูข่าวอยู่นั้น ลูกของนายเถลิงศักดิ์ ได้เห็นพ่อของตัวเองทางโทรทัศน์ และลูกก็พูดว่า "จบเลยพ่อ ไม่น่าทำแบบนี้เลย" อดีตแม่ยายเล่าอีกว่าขณะที่อยู่กับลูกสาวตนนั้นนายเถลิงศักดิ์มีความหึงหวงอย่างหนักและเคยขู่ฆ่า น.ส.ตุ๊กตา จน น.ส.ตุ๊กตา ได้แจ้งจับ และนายเถลิงศักดิ์ก็หายตัวไป นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าหากนายเถลิงศักดิ์ยังอยู่คนที่เสียชีวิตอาจเป็นลูกสาวของตนก็เป็นได้

 

 

ล่าสุดมีรายงานด่วน ตำรวจรวบตัวนายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรือไอ้อาร์ท ได้เเล้ว หลังก่อเหตุฆ่าเปลือย ใช้สายไฟมัดคอ มัดมือ เเละ เท้า น้องเปิ้ล สาวสวยวัย 37 ปี โดยจับกุมได้ที่จ.นครราชสีมา หลังพยายามกินยาฆ่าตัวตาย ขณะนี้อยู่ที่โรงพยาบาล

โดยทางเพจ อีจัน ได้เผยภาพล่าสุดของ นายเถลิงศักดิ์ ขณะอยู่ที่โรงพยาบาลในสภาพอิดโรย

 

 

ขอบคุณ อีจัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชดใช้กรรม  คดีฆ่าสาวเปลือย  ฆ่าชิงทรัพย์  จับกุม  ฆ่าปิดปาก  บุกจับ  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ