พ.ต.ท.ฉาว จนชาวบ้านเอือมระอา ผกก.แจงอีกมุมลูกน้อง..เจอมรสุมทำชีวิตเปลี่ยน (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์ มีการใช้คลิปวีดีโอระบุว่ามีตำรวจยศ พ.ต.ท.นายหนึ่งนั่งดื่มเหล้าบนโต๊ะทำงานและเมาแบบนี้ทุกวันจนสร้างความรำคาญแก่ผู้ร่วมงานและผู้ใต้บังคับบัญชาเป็นอย่างมากสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนักเกี่ยวกับพฤติกรรมดังกล่าว

จากการตรวจสอบทราบว่าพ.ต.ท.ที่ปรากฏในคลิปชื่อ พ.ต.ท. สมศักดิ์ ขอสงวนนามสกุลสังกัดตชด. 42 ค่ายศรีนครินทรา อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ส่วนสาเหตุเกิดมาจากภรรยาเสียชีวิต จึงทำให้พ.ต.ท. สมศักดิ์เกิดอาการเครียดและมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป

 


ขณะที่พ.ต.อ. วัฒนาเพ็งแก้ว ผู้กำกับตชด. 42 เผยว่า พ.ต.ท.สมศักดิ์ เคยเป็นตำรวจที่ดีนายหนึ่ง ไต่เต้าจากชั้นประทวนจนสามารถสอบติดนายร้อยแล้วได้ไปประจำการ ที่กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดน 22 จังหวัดอุบลราชธานี และได้ขอทำเรื่องย้ายเพื่อไปดูแลภรรยาที่ป่วยรักษาตัวที่ตำบลแม่ลาน อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี จึงได้ย้ายมาประจำกองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดน 42 ค่ายศรีนครินทรา อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

พ.ต.ท.ฉาว จนชาวบ้านเอือมระอา ผกก.แจงอีกมุมลูกน้อง..เจอมรสุมทำชีวิตเปลี่ยน (คลิป)

ในช่วงเดียวกันภรรยาที่ป่วยได้เสียชีวิตลงทำให้พ.ต.ท. สมศักดิ์เกิดอาการเครียดดื่มสุราระหว่างปฏิบัติหน้าที่ทุกวันก่อนมีเรื่องร้องเรียนเข้ามาตนในฐานะผู้บังคับบัญชาได้เรียกตัวพ.ต.ท. สมศักดิ์มาว่ากล่าวตักเตือนแต่ก็ยังพบว่ามีพฤติกรรมเช่นเดิมตนจึงทำหนังสือส่งตัวให้ไปประจำการที่กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 จังหวัดสงขลาซึ่งอยู่ใกล้บ้าน เพื่อลดความตึงเครียดแต่มาเกิดเหตุการณ์ในโซเชียลก่อนซึ่งวันนี้ตนได้ย้ายพ.ต.ท.คนนี้ไปประจำการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 แล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มเมาซิ่งเก๋ง เสยท้ายแท็กซี่ หงายท้องชี้ฟ้า เจ็บ 3 ราย
-หนุ่มเมาซื้อตุ๊กตุ๊กมาไม่รู้ตัว เลยตัดสินใจขับทำสถิติโลก
-หนุ่มเมา กระโดดน้ำโชว์เพื่อน ถึงกลางคลองเป็นตะคริว
-สาวเมาในร้านเหล้า ออกมาขอโทษนักร้องหนุ่มแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สั่งย้ายด่วน  เมา  เมาสุรา  น่าสงสาร  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ