เปิดโพสต์ ไอ้ยุติพงษ์ ก่อนลงมือจับ สาว18 กดน้ำ

จากกรณีตำรวจนครบาลมีนบุรี เข้าตรวจสอบพบศพสาว18ปี เปลือยท่อนล่าง ถูกทิ้งเสียชีวิตในป่ารกร้าง ในซอยสุวินทวงศ์ 24 เขตมีนบุรี โดยพบชายต้องสงสัยเป็นผู้ทำร้ายผู้ตาย บรรดาญาติโกรธแค้นรุมประชาทัณฑ์เจ็บปางตายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อสอบถามญาติทราบว่าชายรายนี้มีพิรุธและเป็นบุคคลอยู่กับผู้ตายคนสุดท้าย 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ศาลอาญามีนบุรีได้อนุมัติหมายจับ นายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและปิดซ่อนเร้นอำพรางศพ ลักทรัพย์ ส่วนผู้ต้องหาตอนนี้ยังรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ที่ ร.พ.นพรัตน์ และยังอยู่ระหว่างการประเมินจากแพทย์เฉพาะทางด้านสมอง ซึ่งหากแพทย์ให้ประเมินแล้วว่าสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ ทางตำรวจจะนำตัวไปรักษาต่อที่ ร.พ.ราชทัณฑ์

 


 

ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตายจริง โดยลวงผู้ตายว่าให้ไปรับสามีก่อนจะขับรถจยย.เลี้ยวเข้าไปภายในซอยที่เกิดเหตุ และลงมือก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะบีบคอและจับหัวผู้ตายกดน้ำจนเสียชีวิต ซึ่งในส่วนนี้ยังต้องรอผลตรวจชันสูตรพลิกศพเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมไปภายหลัง โดยขณะนี้อาการผู้ต้องหาสามารถถามตอบได้ ใบหน้ามีอาการปูดบวม เขียวช้ำ ตาปิด

 

 

ล่าสุดตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัว ของ  นายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี พบว่า ความเคลื่อนไหวก่อนจะเกิดเรื่องราวขึ้นมีข้อความว่า ไม่มีอันนี้ยอมรับ กำลังสร้างอยู่ครับมองข้ามไปก่อนเลย รวมถึงเมื่อเดือน มิถุนายน เพิ่งขึ้นสถานะแต่งงานผ่านเฟซบุ๊ก

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฝากขัง ไอ้ยุติพงษ์ รู้ความจริงเพิ่มชนวนเหตุทำร้าย สาว 18เสียชีวิต
-โฉมหน้าหนุ่มไทยก่อเหตุ ขืนใจสาวเมียนมา ก่อนใช้เชือกรัดหวังปิดปาก (คลิป)
-เจ้าอาวาสวัดดัง วางยาขืนใจนักเรียน ม.2
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาว18  โพสต์สุดท้าย  ฆ่าข่มขืน  โดนฆ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ