ตร.บุกหิ้วตัว น.สพ.ธีทัชฐ์ เปิดแถลงอัดยับ เสรีพิศุทธ์ ตะโกนโดนอุ้ม (คลิป)

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นที่รัฐสภาจนได้ เมื่อตำรวจสภาเข้าพาตัว นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.บางขุนเทียน พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ออกจากบริเวณจุดแถลงข่าวภายในสภา ภายหลังแถลงข่าวโดยไม่มีส.ส.ลงมารับรอง ผิดกฎการใช้สถานที่อาคารรัฐสภา โดยระหว่างถูกพาตัวออกไปนั้นได้ตะโกนว่า "เสรีพิสุทธิ์สั่งอุ้มผมแล้ว" พร้อมกับขัดขืนไม่ยอมออกจากสถานที่
 

โดยตำรวจสภาฯหิ้วตัว นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ออกจากโพเดียมแถลงข่าว หลังจาก นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ยืนแถลงข่าวโจมตีพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม 6ประการ และขอให้ถอนสมญาณาม "วีรบุรุษนาแก" ออกจากสารบบ เหลือแต่ “วีรบุรุษนาเก๊” ทั้งนี้นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ แถลงได้เพียง 3 ข้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐสภาเดินเข้ามาขอความร่วมมือให้ออกจากโพเดียมแถลงข่าว เนื่องจากจะแถลงข่าวบริเวรณดังกล่าวได้จะต้องมีส.ส. เซ็นชื่อรับรอง เพราะเป็นเอกสิทธิของส.ส. เท่านั้น แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจรัฐสภา

 


พร้อมตะโกนว่า “ผมจะแถลงต่อให้จบ อยากใครจับก็จับ” เจ้าหน้าที่จึงขอความร่วมมืออีกครั้งแต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ก็ไม่ยอมหยุด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องควบคุมตัวออกจากบริเวณดังกล่าว แต่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ ก็ขัดขืนพร้อมตะโกนว่า “เขาอุ้มผมแล้วครับ ผมถูกอุ้มแล้วครับ เสรีฯ สั่งอุ้มผม ๆๆๆ ” สร้างความงงงวยให้กับเจ้าหน้าที่สภา ตำรวจที่มาเชิญตัวออกไป และผู้สื่อข่าวที่รอทำข่าวอยู่บริเวณนั้นอย่างมาก

 

 

 

ตร.บุกหิ้วตัว น.สพ.ธีทัชฐ์ เปิดแถลงอัดยับ เสรีพิศุทธ์ ตะโกนโดนอุ้ม (คลิป)

จากนั้นนายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ ได้กลับเข้าไปภายในรัฐสภาอีกครั้ง โดยเดินเข้าไปภายในโรงอาหาร ทำให้ตำรวจสภา ต้องเดินตามเข้าไปด้วย และได้พยายามต่อสายกับผู้ใหญ่ในรัฐบาล โดยอ้างว่าได้เรียนให้ผู้ใหญ่ทราบแล้วว่าจะมาแถลงข่าวเรื่องดังกล่าว ก่อนที่จะให้ตำรวจสภาคุยกับปลายสายที่อ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ของรัฐบาล เมื่อตำรวจสภาคุยโทรศัพท์ได้พักใหญ่จึงเดินออกจากโรงอาหารไป แต่ยังคงสังเกตการณ์อยู่ใกล้ๆ กับโรงอาหาร
 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ส.ส.เพื่อไทย ต่อยกันยับ ในห้องหัวหน้าพรรค
-เปิดทุกปมความจริง คดียุบพรรค “อนาคตใหม่” หลัง “ธนาธร-ปิยบุตร-ช่อ พรรณิการ์” ผนึกกำลัง...บลั๊ฟศาลรธน.??
-“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ส่งกำลังใจ คนไทยเผชิญน้ำท่วมปี 62 ภาพ “เอาอยู่” ผุดขึ้นมาทันที 8 ปีแล้ว ยังไม่มีใครทุบสถิติทำเสียหาย??
-มาดามเดียร์ ลั่น เอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้านมัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน
 

 

ตร.บุกหิ้วตัว น.สพ.ธีทัชฐ์ เปิดแถลงอัดยับ เสรีพิศุทธ์ ตะโกนโดนอุ้ม (คลิป)

ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตะโกนลั่น  โดนอุ้ม  พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ