ศาลอุตรดิตถ์ สั่งประหาร "ปุ๊ 5 ศพ" มือปืนโหด ลั่นไกยิงเรียงคน ภรรยา ครอบครัว (คลิป)

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุคคลในครอบครัว มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ จุดเกิดเหตุจุดแรกอยู่ที่ บ้านเลขที่71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ 1.นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ (แม่ยายผู้ก่อเหตุ)  2.นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ 3.นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ นายเวียง ยี่มุข อายุ 45 ปี  เเละจุดที่2  ที่หมู่ 2 ต.พญาแมน ณ บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ1.นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ เเละ น.ส.กัญญาภัทร กิ่งแก้ว (ภรรยาผู้ก่อเหตุ) ส่วน บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายเอกราช กำแหง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - "คู่เขย" ผู้รอดชีวิต วอนขอผู้มีอำนาจ ประหาร "ไอ้ปุ๊" ฆ่ายกครัว

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่างเร่งล่าตัว ในที่สุดวันที่ 15 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมทหาร ได้รวบตัว “ปุ๊-ธีรพล ปิ่นอมร” ผู้ต้องหาฆ่าโหดยกครัว 5 ศพ ได้แล้ว โดยจับได้ที่รอยต่อจังหวัดชุมพร-ระนอง ขณะกำลังจะข้ามไปประเทศเมียนมา บริเวณ หมู่ 6 ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง โดยมีการว่าจ้างวัยรุ่นในพื้นที่ให้ช่วยพาหลบหนีจึงสั่งการให้ประสานกับกำลังเจ้าหน้าที่ในพื้นที่นำกำลังเข้าจับกุม จากนั้นควบคุมตัวมาที่กองร้อยทหารราบที่ 2521
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเปิดนาที "ตำรวจ" รวบตัว "เขยโหด" ยิงทิ้งยกครัว เจ้าหน้าที่เอ่ยถาม ทำไมไม่ต่อสู้ คนร้ายตอบกลับ "ผมกลัวตาย" (คลิป)

 

เหตุการณ์วันจับไอ้ปุ๊ได้

ล่าสุด ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ มีคำพิพากษาศาลให้ประหารชีวิตนายวีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี หรือปุ๊ 5 ศพ บ้านเลขที่ 66/2 หมู่ 1 ต.ปากน้ำ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง ที่ใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงคนในครอบครัวของนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ภรรยา เสียชีวิต 5 ศพ ที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เมื่อค่ำวันที่ 13 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสียชีวิต ประกอบด้วย นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี พ่อตา , นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ แม่ยาย , นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ภรรยาของนายวีรพล , นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ พี่สาวของแม่ยาย และนางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ พี่สาวของแม่ยาย นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นน้องสาวภรรยา และลูกสาวน้องภรรยา

 

 

 


สำหรับมูลเหตุจูงใจที่นำไปสู่การฆ่าโหด 5 ศพดังกล่าว เกิดจากเรื่องทรัพย์สินที่นายธีรพล หรือปุ๊ 5 ศพ ได้มาจากการฉ้อโกงที่ชลบุรี จำนวนกว่า 30 ล้านบาท รวมทั้งบ้านและรถยนต์จำนวนมาก ที่มอบให้กับครอบครัวภรรยา แต่เมื่อภรรยาขอเลิกนายธีรพล จึงไปทวงคืน แต่ครอบครัวภรรยาไม่ยอมคืน พร้อมบอกว่าอยากได้คืนให้ไปฟ้องร้องเอา จึงลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว อย่างไรก็ตามผู้ต้องโทษ ยังสิทธิ์ที่จะยื่นอุทธรณ์สู้คดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนขับมอบตัวแล้ว เล่านาทีชนยกครัว
-สลดยกครัว 4 ราย หลังมาจอดรถซื้อของที่ร้านขายของชำ
-ตามล่า มาโนชน์ ฉุนเลิกกับเมียจุดไฟเผาบ้านทั้งหลังตั้งใจเก็บยกครัว
-กู้ภัยเปิดปากเล่าถึงผัวปลิดชีพยกครัว หลังพูดตัดพ้อชีวิต ไม่คิดว่าจะทำจริง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตาย 5ศพ  ศาลสั่งประหารชีวิต  ยกครัว  ฆ่ายกครัว  ตายยกครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ