หนุ่มสุดทนโพสต์คลิปกระบะโฟวิลทำเท่ โชว์เร่งเครื่องในคลองมะเดื่อ สร้างความวุ่นวายให้กับนทท.

สร้างความเดือดร้อนให้กับกลุ่มคนที่ต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนจริงๆ เมื่อเจอรถคันหนึ่งมาเร่งเครื่องขับสร้างความวุ่นวาย ทำลายความสงบของผู้อื่นทั้งกลางวันและกลางคืน จนมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งทนไม่ไหว ถ่ายคลิปไว้และนำมาโพสต์เพื่อให้สมาชิกคนอื่นๆ เลี่ยงจุดพักผ่อนดังกล่าวหากต้องการความเป็นส่วนตัวให้ครอบครัว

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tom Songkran Suwanprasat ได้โพสต์คลิปในกลุ่มจุดกางเต็นท์ พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ว่า "เราเพียงมาพักผ่อนเจอรอบแรกตอนเย็น​ พอให้อภัย​ได้เจ้าของมาตักเตือนเสร็จ​ยกมือไหว้ขอโทษ​จบ.... แต่เข้ามาป่วนเบิ้ลรถตอนตี 2 ครึ่ง​ คืออะไรครับ ผมนอนอยู่จำเสียงรถได้ต้องรีบออกมากลัวชนเต็นท์​ คลองมะเดื่อคลอง 3 เมื่อคืนวันที่ 7 / 9 / 10 เซงจิต (เห็น​ใจคนดูแลสถานที่ครับ)

 

 


ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก God Of War V.4 ได้นำคลิปนี้มาแชร์ พร้อมประกาศตามล่าตัวคนทำอีกว่า "พวกขยะ ไปที่ไหน ก็สร้างแต่ความเดือดร้อนให้ผู้อื่น เขามาเที่ยว มาพักผ่อน ไม่ต้องมาโชว์พลังหรอก มันดูเรื้อน ไม่เท่ ขยะนี่มันขยะจริงๆ ใครรู้เป็นรถกลุ่มไหน บอกด้วยนะ"

 

 

หนุ่มสุดทนโพสต์คลิปกระบะโฟวิลทำเท่ โชว์เร่งเครื่องในคลองมะเดื่อ สร้างความวุ่นวายให้กับนทท.

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาวิจารณ์ในด้านลบของกลุ่มคนที่กระทำแบบนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สงสัยไปขับตามหาบิดาเขาที่นอนเสียชีวิตอยู่ในน้ำมั้งน่ะ...ดูแล้วน่าจะเสียชีวิตตามบิดาเขาไปนะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น้ำตื้นแค่นี้ทำลุยโชว์ มันเป็นหิน ยางดีๆ รถกระบะยกสูงเดิมๆก็ไปได้... ต้องไปลองทางโคลนดินแดงเปียกๆ หนักฝนตก ทางที่ไม่มีหินคลุกนู้น...จะได้รู้ว่าเป็นไง?

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก God Of War V.4 และ Tom Songkran Suwanprasat

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-กลุ่มเด็กช่างเขม่นกันบนรถเมล์ สาย 18 ทำผู้โดยสารลงทั้งคัน สร้างความเดือดร้อน
-ขอน้ำใจคนไทย "ส.อ.สีไพร"อดีตทหารป้องชายแดนใต้ โดนระเบิดปี 50 วันนี้เดือดร้อนหนัก เจ็บไขสันหลัง ขาอ่อนแรงเดินไม่ได้
-สาวเตือนอย่ารับฝากหิ้วของมั่วซั่ว เพราะเดี๋ยวจะเดือดร้อนไม่รู้ตัว
-พวกประชาธิปไตยจอมปลอม เดือดร้อน!! "เสรี"ซัดอย่ายัดเยียดเผย "ผมชอบเผด็จการประชาธิปไตย"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กร่าง  โชว์กร่าง  ชาวบ้าน  เดือดร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ