คลิปนาทีชีวิตจนท.กู้ภัยช่วยปิคอัพ 2 พ่อลูกจมน้ำท่วมร้อยเอ็ด

จากที่แชร์กันสนั่นและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เนื่องจาก เจ้าของเฟซบุ๊ก สุทธิพงษ์ แอล บุญมาฉาย ได้รายงานว่า "ยืนยัน พลขับรถได้ช่วยเหลือออกมาได้ปลอดภัย แต่รถกระบะได้จมน้ำ ทีมสว่างบริบูรณ์ ได้ทำการดึงรถดั่งกล่าวขึ้นจากน้ำเป็นที่เรียบร้อย พื้นที่ ยโสธร ถนนสุวรรณ ทีมงานผู้ปฎิบัติปลอดภัยทุกนายครับ"
 

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ให้ข้อมุลเพิ่มเติมว่า "ปิคอัพพ่อลูกฝืนกระแสน้ำชาวบ้านช่วยทันรถจมมิดคัน สภาพปริมาณน้ำสูงขึ้น​ บริเวณถนนทางแยกบ้านพนัส​ ต.ชานุวรรณ​ อ.พนมไพร​ จ.ร้อยเอ็ด​ เจ้าหน้าที่​ และ​ ชาวบ้าน​ ส่งสัญญาณ​ ห้ามรถผ่าน​ และปิด การสัญจร​เส้นทาง เกรงจะได้รับอันตราย​ แต่ยังมิวาย​ มีผู้ใช้รถ​ปิคอัพ​ 4​ ประตู ​ ฝ่าขับฝ่ากระแสน้ำ​ จนพลัดตกลงข้างทางรถจมน้ำ​ โชคดี​ ชาวบ้านอยู่กันเยอะ​ ช่วยชีวิต​ พ่อ​ ลูก​ออกมาได้ปลอดภัย

 

 

 

***คุณสมพงษ์​ สุขนิยม​ โพสต์บอก​ ล่าสุด  พ่อกับลูก 4 ประตูตกไหล่ทาง จมเกือบมิด เจ้าหน้าที่ก็บอกแล้วไงว่า ห้ามรถทุกชนิดผ่าน นี่ล่ะถ้า #ลื่นควม มันก็จะยุ่งยากเจ้าหน้าที่ #ปลอดภัยก็ดีแล้วจร้า***

 

 

คลิปนาทีชีวิตจนท.กู้ภัยช่วยปิคอัพ 2 พ่อลูกจมน้ำท่วมร้อยเอ็ด

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กชื่อ YouLike คลิปเด็ด 4 ได้เผยคลิปนาทีชีวิตของ 2 พ่อลุกรายนี้ พร้อมทั้งระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า "นาทีชีวิต ดึงรถ 2 พ่อลูก ไม่ฟังคำเตือน ขับฝ่าน้ำ จมมิดทั้งคัน รถไม่สามารถวิ่งบนถนนที่น้ำท่วมสูงได้....เมื่อขับลุยไปสักพัก...มันจะลอยตามน้ำ..ไม่สามารถควบคุมได้"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน - สุทธิพงษ์ แอล บุญมาฉาย และ YouLike คลิปเด็ด 4

คลิปนาทีชีวิตจนท.กู้ภัยช่วยปิคอัพ 2 พ่อลูกจมน้ำท่วมร้อยเอ็ด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไม่ฟัง  เตือนไว้ให้ระวัง  คำเตือน  รอดหวุดหวิด  ในรถปิคอัพ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ