เจ้าอาวาสวัดดัง วางยาขืนใจนักเรียน ม.2

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2558 “น้องบิว” (นามสมมุติ) เด็กหญิงอายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 แม่ของเธอซึ่งเลิกกับพ่อต้องไปทำงานที่ กทม. จึงฝากน้องบิวไว้กับตายายที่บุรีรัมย์ วันหนึ่งขณะอยู่ที่ รร. น้องบิวไม่สบายจึงขอครูไปนอนพักที่ห้องพยาบาล เจ้าอาวาสวัดในหมู่บ้านที่ รร.เคยพาน้องบิวและเพื่อนนักเรียนไปนั่งสมาธิเป็นประจำทราบว่าน้องบิวไม่สบาย ก็ขับรถไปรับ
 

จากนั้นเจ้าอาวาสพาน้องบิวไปที่วัด และให้นั่งสมาธิในกุฎเจ้าอาวาส แล้วเอาขวดน้ำมาให้ดื่ม หลังดื่มน้ำน้องก็ไม่รู้สึกตัว ตื่นมาอีกทีพบว่าร่างกายเปลือยเปล่า เจ้าอาวาสขู่น้องบิวว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครเพราะถ่ายคลิปไว้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะเอาคลิปมาแฉ หลังจากนั้นเจ้าอาวาสก็สั่งให้น้องบิวไปหาแล้วข่มขืน ทำวนเวียนอยู่อย่างนี้ยาวนานถึง 5 ปี โดยเด็กหญิงไม่กล้าบอกใครและไม่กล้าปรึกษาใคร

และเมื่อสิงหาคม 2562 น้องบิวอายุ 18 ปีแล้ว พร้อมกับที่ยายสังเกตเห็นน้องท้องโตผิดปกติเหมือนคนตั้งครรภ์ จึงโทรไปบอกแม่ แม่ก็รีบกลับมาทันที น้องบิวยอมรับกับแม่ว่าเธอตั้งท้องกับเจ้าอาวาสวัดได้ 5 เดือนแล้ว และเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอด 5 ปีให้แม่ฟัง แม่พาน้องบิวเข้าแจ้งความทันที ตำรวจเรียกตัวเจ้าอาวาสไปสอบสวน ซึ่งเจ้าอาวาสก็รับสารภาพว่าทำจริง และจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 150,000 บาท

 


แม่ไม่สามารถเอาผิดข้อหาพรากผู้เยาว์กับเจ้าอาวาสได้ เพราะน้องบิวอายุเกิน 18 ปีแล้ว จึงจำยอมรับเงินค่าเสียหายจากเจ้าอาวาส แต่จากนั้นเจ้าอาวาสกลับไม่ยอมสึก กลับขนข้าวของย้ายไปอยู่วัดต่างอำเภอ แม่จึงไปร้องเรียนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องบังคับสึกจากการเป็นพระ เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเด็กที่อื่นอีก
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่มขืน  เจ้าอาวาส  เด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ