เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เจ้าของสำนวนคดี ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก

กลายเป็นข่าวฮือฮาและน่าตกใจตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยก็ว่าได้ เมื่อ เจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยข้อมูลว่า อดีตเจ้าของสำนวนคดี "ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก" ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตคาบ้านพัก

จากกรณีคดี "ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก" ถูกตัดสินจำคุกในคดีขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตเป็นเวลา 3 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2556 และได้รับการอภัยโทษออกจากคุกเมื่อปี 2558 หลังพ้นโทษครูจอมทรัพย์ได้เรียกร้องหาความยุติธรรมขอรื้อฟื้นคดีขึ้นใหม่ โดยอ้างเป็นแพะ ต้องจบชีวิตราชการ ลูกชายหมดอนาคต ครอบครัวไปต่อไม่ได้ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม โดยมีการรุมโจมตีและประณามการทำงานของตำรวจอย่างหนัก โดยเฉพาะ พ.ต.ท.ทงศักดิ์ โพธิ์โหน่ง อดีตรองผกก.สอบสวนฯ สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เจ้าของสำนวนคดี ถึงขนาดเรียกร้องให้ชดใช้ความผิดด้วยการติดคุกแทน

 


ล่าสุด พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ โพธิ์โหน่ง อดีต รอง ผกก.สอบสวนฯ อดีตเจ้าของคดีครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก ได้ใช้อาวุธปืน .357 ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตพร้อมจดหมายลาตาย 1 ฉบับ ภายในบ้านพักเลขที่ 176 หมู่ที่11 ต.บ้านค้อ อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร


จากการตรวจสอบจดหมายลาตาย เบื้องต้นเกิดจากอาการเครียดที่ตัวเองเป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง โดยในจดหมายระบุว่า "เป็นโรคร้ายความดันโลหิตสูงเส้นเลือดในสมองปริแตกอัดแน่นด้านหลังข้างซ้ายรุมเร้าทรมาน สุขภาพอ่อนแรง ข้างซ้ายไม่แข็งแรง เหมือนแต่ก่อนมา ทำงานให้ครอบครัวไม่ได้ขออโหสิกรรม และขอลาทุกคน พ.ต.ท.ทนงศักดิ์"

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 4 ตรวจสอบเเล้วเรียบร้อย ได้ให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ศาลให้ประกันครูจอมทรัพย์!
-ทนายเดชา โพสต์ตอกหน้าหลังครูจอมทรัพย์ถูกสั่งจำคุกอีกรอบ!
-ศาลสั่งลงโทษ "ครูจอมทรัพย์" 8 ปี พร้อมสามี และแก๊งพยานเท็จ
-ไม่รอด! ศาลสั่งจำคุก"สับ วาปี"พร้อมเมีย รับจ้างเป็นพยานเท็จช่วย"ครูจอมทรัพย์"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าของสำนวนคดี  ครูจอมทรัพย์  ตำรวจ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ