เจ้าขุน โพสต์ จะไม่ต่อยมวยอีกแล้ว หลังแพ้น็อค แบงค์ ธิติ คาเวที

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าอย่างหนักสำหรับการชกมวยดาราในรายการ 10fight10 กับคู่สุดท้ายที่ผ่านไปเมื่อค่ำวานนี้ ซึ่งเป็นการปิดท้ายซีซั่น โดยคราวนี้เป็นคู่ของ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ที่ต้องต่อยกับ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน นั่นเอง

 

งานนี้ต้องบอกเลยว่าการชกดุเดือดมากๆ เพราะทางด้าน เจ้าขุน และ แบงค์ ธิติ นั้นเป็นมวยกันทั้งคู่ แต่สุดท้าย ทางด้าน แบงค์ ธิติ ก็ชนะน็อก เจ้าขุน คาเวทีในยกที่ 2 ชนิดที่ว่าหอบกันเลยทีเดียว

 

 

 

ซึ่งการชกว่าดุเดือดแล้วแต่ดราม่านั้นดุมากยิ่งกว่า เมื่อหลังจากจบการแข่งขันกลับเจอดราม่าว่า เจ้าขุน แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมบนเวที ไม่ว่าจะเป็นการชูนิ้วกลางหรือแย่งไมค์พิธีกรอย่าง กันต์ กันตถาวร ที่โดนดราม่าอยู่พอสมควร

 

 


ล่าสุดทางด้าน เจ้าขุน ได้ออกมาโพสต์คลิปครั้งหนึ่งที่ได้ซ้อมมวยอย่างหนัก พร้อมกับบอกว่า no more boxing please ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า จะไม่ต่อยมวยไม่มีอีกพร้อมกับแท็กไปหา หนุ่มแบงค์ และหากใครจำได้ว่าบนเวทีทั้ง หนุ่มแบงค์ และ เจ้าขุน ได้ประกาศว่าจะไม่ต่อยมวยอีกแล้วนั่นเองจ้า เรียกได้ว่าถึงแม้ในสังคมออนไลน์พวกเขาจะโดนดราม่าอย่างหนักแต่ข้างหลังเวทีพวกเขาก็คือพี่น้องกัน งานนี้คงต้องบอกเลยว่าสายดราม่าคงต้องหยุดกันได้แล้วจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณ jjetrin

เจ้าขุน โพสต์ จะไม่ต่อยมวยอีกแล้ว หลังแพ้น็อค แบงค์ ธิติ คาเวที

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  เจ้าขุน  แบงค์ ธิติ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ