บ้านสุดหรูของ เอกชัย ศรีวิชัย ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท

เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นหูกับบทเพลงของนักร้องท่านนี้อย่างแน่นอน สำหรับ เอกชัย ศรีวิชัย ลูกทุ่งหนุ่มจากแดนใต้ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมานานนับสิบปีเลยทีเดียว

 

ซึ่ง เอกชัย ศรีวิชัย ก็ได้สร้างผลงานเพลงฮิตติดหูแฟนๆ มานับไม่ถ้วนเช่นกันค่ะ อาทิ สาวเทคนิค  พี่มีแต่ให้  หมากัด เป็นต้น นอกจากนี้ เอกชัย ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกด้วยทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์เลยค่ะ ที่จะเห็นเด่นๆ ก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก นั่นเองค่ะ

 

 

วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปชมบ้านสุดหรูของ เอกชัย ศรีวิชัย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะอลังการ กว้างขวาง และร่มรื่นสุดๆ 

 


โดยบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 6 แปลง มีทั้งบ้านหลังเล็กและบ้านหลังใหญ่ หน้าบ้านจะมีการปลูกต้นมะยม เพราะจะได้เป็นที่นิยม ตามหลักของฮวงจุ้ย และมีบ้านหนึ่งหลังที่ได้ขายให้คุณเอมี่ กลิ่นประทุมแล้ว

 

 

บ้านออกแนวเรียบง่าย แต่ดูหรูหราในแบบบ้านไม้ และบ้านปูน สไตล์รีสอร์ท เน้นความเป็นธรรมชาติสีเขียวๆ ของต้นไม้ แสงแดดที่เข้ามาภายในบ้าน รวมถึงสายน้ำที่มีการทำบ่อเลี้ยงปลาช่อนยักษ์อเมซอน ราคากว่า 200,000 บาท และไฮไลท์เด็ดก็ยกให้กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางของบ้านทั้ง 3 หลังนี่แหละ 

 


ส่วนภายในบ้านก็ตกแต่งด้วยโทนสีดำ น้ำตาล และขาว ซึ่งแต่ละห้องก็กว้างขวางมากๆ โดยเฉพาะห้องนอน เพราะมีห้องน้ำที่ใช้เป็นห้องสปาได้ด้วย แถมยังมีห้องแต่งตัวถึง 2 ห้อง ห้องแรกเอาไว้เก็บเสื้อผ้าส่วนตัว ส่วนอีกห้องเอาไว้เก็บชุดสำหรับการแสดงที่มีค่าตัดถึงหลักล้านเลยทีเดียว 

 

 

ส่วนห้องที่คุณเอกชัยจะใช้เวลาอยู่มากที่สุดภายในบ้านคือ โรงภาพยนตร์ส่วนตัว เพราะปกติไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ต้องออกไปทำงานตลอด เมื่อได้อยู่บ้านจึงพักผ่อนด้วยการดูหนัง และยังใช้สำหรับการดูผลงาน เพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำโชว์ ห้องภายในบ้านออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานจริงๆ เพราะว่ายังมีห้องอัดเสียง ที่สามารถทำเพลงได้แบบครบวงจรอีกด้วย

 

 

ห้องอัดที่อยู่ภายในบ้าน


ภาพ  akechai_sri

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดบ้าน เอกกี้ เอกชัย มูลค่า 50 ล้าน สร้างลิฟต์อำนวยความสะดวกให้พ่อแม่
กุ๊บกิ๊บ หัวใจสลาย น้องเป่าเปา สะดุดล้ม ฟันเจาะปากทะลุ เย็บ 15 เข็ม
ชาวเน็ตแห่ชื่นชม กุ๊บกิ๊บ อบรม น้องเป่าเปา หลังทำผิดแต่ไม่ปล่อยผ่าน
น้องสายฟ้า กินก๋วยเตี๋ยว อย่างเอร็ดอร่อย จนมุดหน้าลงไปในชาม (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  เอกชัย ศรีวิชัย  นักร้องลูกทุ่ง  นักร้อง  ดารา  เปิดบ้าน  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ