พบแล้วคุณยายวัย 81 ปี พลัดตกน้ำกลางดึก

จากกรณี คุณยายสะอิ้ง ชัยแก้ว อายุ 81 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ที่มาเที่ยวและเข้าพักที่หมู่บ้านไร้แผ่นดิน อ.ขลุง จ.จันทบุรี ซึ่งคุณยายหายไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 สิงหาคม โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ ขณะที่คุณยายสวมเสื้อสีขาว กางร่มสีชมพู เดินลงน้ำบริเวณหน้าแพและสูญหายไป

 

โดยเมื่อวันที่ (13 ส.ค.) นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ ประธานสันนิบาต พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 17 และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี และขลุงมูลนิธิ ได้นำเรือท้องแบน และเรือเร็ว กว่า 10 ลำ ออกเร่งค้นหาศพ นางสะอิ้ง ชัยแก้ว อายุ 81ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี และเกิดพลัดตกโฮมสเตย์ จมน้ำเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ นางสะอิ้ง ที่เดินกลางร่มมาเข้าห้องน้ำและเกิดพลัดตกโฮมสเตย์ ก่อนที่จะจมน้ำเสียชีวิตหายไปในทะเล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันค้นหาแต่ไม่พบ


จนล่าสุดวันนี้ นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ ประธานสันนิบาต พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 17 และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี และขลุงมูลนิธิ จึงได้นำเรือออกออกค้นหานานกว่า 5 ชั่วโมง จนมาพบศพ นางสะอิ้ง นักท่องเที่ยวที่พลัดตกโฮมสเตย์ลอยไปติดอยู่ในป่าชายเลน หมู่ที่ 9 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 15 กิโลเมตร ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะนำศพ นางสะอิ้ง ขึ้นฝั่ง และมอบให้กับทางญาติได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนา

ในเบื้องต้น นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ ประธานสันนิบาต ได้มอบเงิน จำนวน 10,000 บาท ให้กับครอบครัวคุณยายสะอิ้ง ไว้เป็นค่าทำศพ และรู้สึกเสียใจกับคุณยายสะอิ้ง และครอบครัวอย่างสุดซึ้ง ทั้งนี้ทางญาติและครอบครัวยายสะอิ้ง ไม่ติดใจกับการเสียชีวิต ก่อนที่ญาติจะนำศพคุณยายสะอิ้งกลับภูมลำเนา เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพจาก อีจัน inn 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจอแล้วลุงแท๊กซี่มหาภัย ซิกแซกโกงผดส.ไม่กดมิเตอร์
-เจอแล้ว คุณยายกิมลี้ หลังหายตัวออกจากบ้าน
-เจอแล้วอดีตแม่ยายรมว.สนธิรัตน์ พลัดหลงหายที่รัสเซีย
-เจอแล้ว ลุงหายออกจากบ้าน 5 วัน ตั้งแต่เข้าพรรษา พบอีกทีกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณยาย  พบร่าง  เจอแล้ว  ตกน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ