หนุ่มวัย 29 ดับสลดคาห้อง เพื่อนเผยปกติเป็นคนสนุกสนานแต่ไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัว

กลายเป็นเหตุการณ์ที่เพื่อนๆ ของหนุ่มวัย 29 คนนี้ตกใจไม่น้อย เมื่อ ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าย่าน ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์นิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลปทุมธานี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 4 ชั้น พบผู้เสียชีวิตผูกคอด้วยกางเกงยีนส์อยู่หลังห้องน้ำ ทราบชื่อคือนายณัฐกานต์ อายุ 29 ปี ชาว จ.อุดรธานี สภาพสวมกางเกงลายขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักยันต์ทั้งตัว

 

 

จากสอบถามนายณัฐพร ผ่องพรรณ อายุ 31 ปี เพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า ปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนเฮฮาสนุกสนาน ครั้งสุดท้ายที่คุยกันเป็นเรื่องงาน ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัว วันเกิดเหตุผู้เสียชีวิตไม่ได้มาทำงาน ตนมาหาตอนเช้าครั้งหนึ่ง แต่รีบไปประชุม จึงไม่ได้เอากุญแจมาเปิดห้องดู ต่อมาประมาณ 5 โมงเย็น ตนกลับมาดูอีกครั้ง มองดูทางหน้าต่างเห็นไฟเปิด จึงไปเอากุญแจมาเปิดห้องดูก็พบนายณัฐกานต์ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
 

 


เบื้องต้น ร.ต.อ.อนันต์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะติดตามญาติให้นำศพกลับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ช่างซ่อมนาฬิกาหรู เครียดหนัก ก่อนคว้าอาวุธขอลาโลก(คลิป)
-หนุ่ม ร.ป.ภ เครียดทะเลาะแฟนสาว หวังกระโดดสะพานประชดรัก
-หนุ่มเชียงราย เครียดหนักถูกแฟนสาวทิ้ง บุกกระโดดสถานีขนส่งหมอชิต(คลิป)
-สาวสวยเครียดปัญหาชีวิต จุดไฟเผาร่างตัวเองหนีปัญหา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปลิดชีพตัวเอง  เครียดหนัก  ความเครียด  โรงงาน  ผูกคอตาย  ฆ่าตัวตาย  หนุ่ม  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ