เปิดหน้า ผึ้ง ธัญสุตา แฟนสาวของเจ้าพ่อเกมโชว์ เอ วราวุธ สวยอย่างกับนางเอก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อสุดเฟอร์เฟคเลยก็ว่าได้ สำหรับ เอ วราวุธ เจนธนากุล เจ้าพ่อเกมส์โชว์ของเมืองไทย และ ประธานกรรมการบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ถึงแม้อายุของเขาจะปาเข้าไป 42 ปีแล้ว แต่ทั้งหน้าตาและฮอร์โมนวัยทีนที่ยังคงพุ่งพล่าน อีกทั้งรายได้มหาศาล ทำให้มีสาวๆ เข้าชื่นชมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

 

เอ วราวุธ ได้ก่อตั้ง บริษัทเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (Zense Entertainment) ร่วมกับ รุ่งธรรม พุ่มสีนิล ปี พ.ศ. 2553 โดย รายการศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ เป็นรายการแรกที่ เซ้นส์ ผลิตออกมาสู่สายตาประชาชน ซึ่งในรายการจะมี ช่วงเรียลลิตี้ will you marry me แต่งงานกันเถอะ เป็นช่วงที่ได้รับความสนใจสูงสุด 

 

 

และอีก 2 รายการต่อมา คือ 5 มหานิยม และ เกมเนรมิต ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 จนถึงปี 2558 บริษัทเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ผลิตรายการรวมแล้วกว่า 20 รายการ 

 


 


นอกจากนี้ยังมีรายการ ฟอร์แมท (Format) ที่ซื้อลิขสิทธิ์จากต่างประเทศมาผลิตและสร้างสรรค์ให้ผู้ชมได้มีทางเลือกในการรับชมรายการใหม่ๆ ดีๆ อยู่ตลอด อีกทั้ง เอ วราวุธ ก็ยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ด้วย เช่น ร้องแลกแจกเงิน  แหวน 5 ท้าแสน - 5 Golden Rings  ลูกทุ่งไอดอล

 

 

ต้องบอกเลยว่าด้วยหน้าตาของหนุ่มเอ และหน้าที่การงานที่ดีจึงทำให้ขึ้นเป็นหนุ่มที่สาวๆ ใฝ่ฝันถึงอีกคน ล่าสุดเจ้าตัวนั้นเปิดตัวสาวคนใหม่อย่าง ผึ้ง ธัญสุตา ว่องตระกูล อดีตนางงามเวทีดังบอกเลยว่า ทั้งสวย ทั้งหล่อ สมกันสุดๆ ถ้าใครได้ผิดตามก็จะเห็นว่าทั้งคู่นั้นหวานกันมาก

 

 

ที่มา a_varavuth  phungthunsuta


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  เปิดหน้า  แฟนสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ