รวบหนุ่มหัวร้อนแย่งที่จอดรถกับ ข้าราชการวัย 50

จากกรณีที่ฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ยิงกันได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าร้านสะดวกซื้อหมู่บ้านปิ่นเจริญ 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบพบ นายเฉลิมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เป็นข้าราชการ สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อการเกษตรกรรม ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่อวัยวะเพศบริเวณอัณฑะ จึงประสานกู้ภัยช่วยเหลือ นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเปาโล-รังสิต

เมื่อสืบสวนจึงทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายทรงวุฒิ หรือหรั่ง ศรีร้อยเอ็ด หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กร 3767 กรุงเทพฯ หลบหนีไปเจ้าหน้าที่ จึงเร่งติดตามไปที่บ้านพักของนายทรงวุฒิ โดยทันที ปรากฏว่าไม่พบตัวนายทรงวุฒิ แต่พบรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่ใช้ร่วมในการก่อเหตุครั้งนี้ จึงได้ทำการตรวจยึดไว้ตรวจสอบและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กดดันให้ผู้ก่อเหตุเข้ามามอบตัวเพื่อสู้คดี ต่อมาวันที่ 12 ส.ค. เวลาประมาณ 04.30 น. ที่ผ่านมา นายทรงวุฒิ ได้เข้ามาแสดงตนขอมอบตัวพร้อมกับธปืนและรถยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ

 

 

 

 

ล่าสุด พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รองผบช.น. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รอง ผบก.บก.น.2 พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.สุทธิพร สุกก่ำ รอง ผกก.สส.สน. ดอนเมือง พ.ต.ท.พิศิษฐ์ กิตติพัฒน์ธารากุล สว.สส.สน.ดอนเมือง

 

 

 


ได้แถลงผลจับกุม นายทรงวุฒิ ศรีร้อยเอ็ด อายุ 42 ปี พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนสั้น ยี่ห้อกล็อก 30 ขนาด .45 หมายเลขประจำปืน กท 5147672 จำนวน 1 กระบอก แม็กกาซีน จำนวน 1 อัน ซองปืนสีน้ำตาลแบบพกใน จำนวน 1 ซอง ปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกในที่เกิดเหตุ จำนวน  1 ปลอกรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กร 3767 กทม จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีมซุปเปอร์คัพ สีขาว-น้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน

 

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา หลังเพิ่งออกจากเรือนจำคดียาเสพติดและอาวุธปืนมาได้ 1 ปี สาเหตุไม่พอใจที่ปากเสียงกันและแย่งที่จอดรถบริเวณดังกล่าวจึงเกิดความโมโหจึงใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียหายดังกล่าว

 

 

 


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุสมควร โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน,พยายามฆ่า ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมือง ดำเนินคดีต่อไป

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดคลิป สุดสะเทือนขวัญ กลุ่มวัยรุ่นกว่า 30 คน ตีกันอาวุธครบ สาหัส 1 บาดเจ็บ 2 ราย
-คลิปร้อนสะเทือนโซเชียล โผล่ทั้งกลางวันกลางคืน ตอนเช้าตีกัน กลางคืนสาวโพสต์นัดยิ้ม
-หนุ่มมือยิงเด็กปั๊มกัมพูชา เปิดปากรับสารภาพก่อเหตุสังหาร ขโมยปืนพ่อที่เป็นตำรวจ บุกทวงค่าพนันบอล
-โจรใต้ไล่ยิงชาวบ้านกรีดยาง เจอลุงยิงสวนหนีหัวซุกหัวซุน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปืนดุ  กระบะหัวร้อน  หัวร้อน  แย่งที่จอดรถ  กร่าง  คนบาดเจ็บ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ