แม่นีย์ เซลฟี่ ขอบคุณดอกไม้ลูกสาว ไร้เงา แมท ภีรนีย์ มาหาในวันแม่

เรียกได้ว่ายังคงเป็นบุคคลที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง


และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

 

 


เเละล่าสุด เนื่องในวันเเม่แห่งชาติ แม่นีย์ คุณเเม่ สาวแมท ก้ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี เซลฟี่ขอบคุณช่อดอกไม้ ที่เป็นของขวัญลูกสาว ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก้ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ไร้เงาแมท ภีรนีย์มาหาในวันแม่จริงๆ

 

 

  

 

โดยงานนี้ เเม่นีย์ ก็ได้โพสต์ไอจีว่า 12 สิงหาคม 2562 ปีนี้ไม่มีต้นมะม่วงนะจ๊ะ. คุณเค้าพัฒนามานิสนึงแหละ #ปีต่อๆไป เป็นเงินเป็นทองคำแท่ง แม่ก็ไม่ขัดน่าาา (คิดในใจดังไปป่าวนะเรา..) #แต่ไม่เป็นไรคิดนิส..นึงล่ะกัน ลูกโอนเงินมาแม่ไปเอาเองได้ ท่องไว้ๆหนักปีล่ะๆ10 บาทๆ  ขอบคุณลูกสาวนะจ๊ะ ..ของแม่. แม่รักแมทมากที่สุด..นะลูก. ขอให้ลูกเจริญๆ เพิ่มพูนสุข สมหวังดั่งทุกสิ่ง ที่คิด ที่ทำ ที่หมาย
สุขกาย สุขใจ เป็นที่รักกับผู้พบเห็นนะจ๊ะ #วันชื่นมื่น สุขใจ หัวใจพองโต วันเค้าน้ำตาไหลทุกปี ของเดือนนี้ #12สิงหาคม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
-แอฟ ทักษอร ขอบคุณ สงกรานต์ ที่แคร์ความรู้สึก ยังไม่พาน้องปีใหม่ เจอ แมท ภีรนีย์
-แม่นีย์ โผล่กดไลค์ ไฮโซแพท อดีตคนรักลูกสาว แมท ภีรนีย์
-แมท ภีรนีย์ ฉลองวันเกิดกับ แม่นีย์ ในบ้านอย่างเรียบง่าย ไร้เงา สงกรานต์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ