หนุ่มใหญ่กระโดดทะเล ตัวจมโคลนร่วมชั่วโมง กว่าจะช่วยสำเร็จ รู้เหตุผลทำจุกอก งมหาตลับเมตร เมียซื้อให้ก่อนเสียชีวิต

สร้างความตกใจให้กับผู้ที่พบเห็นไม่น้อย เมื่อ เจ้าหน้าที่สาธารณภัยเทศบาลเมืองบ้านสวนและกู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีคนตกลงไปในทะเลจมอยู่ในโคลน สะพานใหม่เลียบทะเลอำเภอเมืองชลบุรี หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอบ้านสวน จังหวัดชลบุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุพบกับนายนพพร พ่วงรักษา อายุ 41 ปี เอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในสภาพเนื้อตัวเลอะเต็มไปด้วยโคลน โดยมีชาวบ้านมามุงดูกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

กู้ภัยและเจ้าหน้าที่สาธารณภัย ต้องใช้เชือกหย่อนลงไปให้มัดตัวแล้วดึงขึ้นมาโดยใช้เวลากว่า 40 นาที จึงสามารถช่วยนายนพพร ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย เมื่อสอบถามนายธนภัทร อุ่นศิริ อายุ 29 ปี ผู้พบเห็น เล่าว่า ตนมาเดินเล่นที่ริมสะพานได้มองเห็นรองเท้าและหมวกวางอยู่จึงได้ชะโงกมองลงไปไต้สะพานพบเห็นนายนพพรจมโคลนอยู่ และร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้โทรศัพท์เรียกกู้ภัย

 

 

 


ขณะที่ นายนพพร เผยว่าตนมีอาชีพเป็นช่างเหล็กได้มาเดินเล่นบนสะพานใหม่ถือตลับเมตรดึงไปมาแล้วจู่ๆ ตลับเมตรได้หลุดมือหล่นลงไปในทะเล จึงโดดลงไปเก็บตลับเมตรทันทีโดยไม่ได้นึกถึงว่าจะสูงแค่ไหน เพราะตลับเมตรอันนี้เป็นเหมือนชีวิตจิตใจ เมียซื้อไว้ให้ใช้ก่อนที่จะตายจาก

 

 

และสั่งว่าให้ดูแลให้ดีๆ ถึงแม้จะซื้อใหม่เพียงแค่ 350 บาท ก็ตาม ตอนโดดลงไปไม่ได้คิดอะไร โชคดีที่เป็นช่วงน้ำลง หากเป็นช่วงน้ำขึ้น อาจจมน้ำตายไปแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นทางชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ก็ได้ช่วยกันล้างตัว และเตือนว่าคราวหลัง อย่าทำแบบนี้อีก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จุดกำเนิดของรักแท้ จักรพรรดิอากิฮิโตะ-จักรพรรดินีมิชิโกะ จากสนามเทนนิสสู่ราชบัลลังก์
-ของรักของหวง เเม่โพสต์ลูกน้อยทำตุ๊กตายีราฟหาย ใครเจอส่งคืนด้วยจ้า
-ขนลุกซู่! "เสี่ยเกาะเต่า" โผล่เข้าฝันพ่อ ให้นำของรักมาไว้ข้างโลงศพ!
-สาวแม่ค้าน้ำตาตก !! โจรชั่วใช้อุบายหลอกล้อ ชิ่งของรักของหวงหนีลอยนวล เผยสุดเสียดาย! กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น (มีคลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ก่อนเสียชีวิต  ของรัก  น่าสงสาร  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ