หมอช้างเตือน 2 ราศี ระวังดวงมีการเปลี่ยนแปลง พร้อมคำแนะนำผ่อนหนักเป็นเบา

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก ล่าสุดหมอช้างได้ออกมาเผยถึง 2 ราศี ต้องระวังพื้นดวงมีการเปลี่ยนแปลง อาจอาจเปลี่ยนแปลงไปทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง อันได้แก่
 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ไม่มีเวลาของตัวเอง จะมีเรื่องวุ่นๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคน ปัญหาหงุดหงิดใจ จะมีเข้ามาแทบตลอดทั้งเดือน คำแนะนำคือ ไม่ควรออกหน้าจนเกินไป อาจส่งผลกระทบต่องานได้
 


 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) เป็นราศีที่เครียดมาก อยากเปลี่ยนงานใจจะขาด แต่มีแรงกดดันเยอะ ต้องประเมินให้ดี ไม่ได้ห้าม แต่ขอดูให้ดีทั้งที่ทำงานเก่า และที่ใหม่  เรื่องแบบนี้ดวงตัดสินไม่ได้ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ประชด น้อยใจ ห้ามเป็นอันขาด เพราะดวงดาวแบบนี้อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด คำแนะนำคนที่เกิดราศีกันย์ ควรเดินทาง ท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ หรือไปติดต่องาน ไปประชุม สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความแรงของดวงดาวในช่วงนี้ไปได้

 

ขอบคุณเพจหมอช้าง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอช้าง ศรีตุลา  12 ราศี  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ