4 ดารารุ่นใหม่ ทายาทตระกูลดัง ไม่ทำงานก็รวยล้นฟ้า

เรียกว่าเป็นการจัดอันดับเหล่าดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แถมยังมีเชื้อสายตระกูลผู้ดีเก่าแก่ ที่บอกเลยว่าแต่ละคนสวยหล่อหน้าตาดีมีชาติตระกูลสุดๆ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพาไปดู 4 อันดับดาราวัยรุ่น ที่เป็นทายาท ตระกูลดัง ตามไปดูกันเลยจ้า

 

1. เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม


เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่มีศักดิ์เป็นเหลนของอดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 3 ของประเทศไทย จอมพล ป.พิบูลสงคราม เรียกว่าหนุ่มเจเจหล่อขาวตี๋ สไตล์เกาหลีจนสาวกรี๊ดไม่หยุดนอกจากจะหน้าตาดีแล้ว เรื่องผลงานการแสดงก็ดีสุดๆเลยละค่ะ 
 

2. ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต 


ไอซ์ พาริส เรียกว่าแจ้งเกิดสุดๆกับบท อาฉี ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ซึ่งเจ้าตัวเป็นทายาทของ ยศ อินทรโกมาลย์สุต อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสหกรณ์ในรัฐบาล จอมพล ป.พิบูลสงคราม และยังเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในรัฐบาล พลเอกเปรม ตินสูลานนท์

 

 


3. เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา


เทพหัสดิน ณ อยุธยา ตระกูลดังที่เรียกว่าเป็นเซเลบแถวหน้าของเมืองไทย ลูกสาวคนสวยของ ม.ล.อัญชลี-ธนันต์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่บอกเลยว่าสาว เอย ธัญวรรณทั้งสวย รูปร่างดี มีเสน่ห์ มีดีกรีความสวยจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 สาวเดบูตองส์ รุ่น 6 เธอมีผลงาน เรื่องคู่รักต่างขั้ว ทางช่อง 9, ละครเรื่อง กระสือมหานคร และงานโฆษณามากมาย
 


4. อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา


หนุ่มหน้าตาดีทายาทจากตระกูล ชุมสาย ณ อยุธยา ที่เรียกว่าเป็นราชสกุลในรัชกาลที่ 3 เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหนุ่มอวบอ้วน เป็นลูกชายของ สุวัฒน์ สุขสงเคราะห์ มารดาชื่อ จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา ซึ่งเจ้าตัวเข้าวงการด้วยการผ่านแบบนิตยสาร หลังจากนั้นได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงใกับค่ายโพลี้พลัส หลังได้ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจและนักลงทุนอีกด้วยค่ะ ซึ่งนี้ อวบอ้วนได้บวชเป็นพระศึกษาธรรม โดยใช้ชื่อว่าพระพิรศักดิ์ หรือมาฉายาว่า วีรสักโก
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- วุฒิ นันทวุฒิ ควง สายป่าน ฮันนีมูน หลังแต่งงาน ไกลถึงเกาะหลีเป๊ะ
- แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  ตระกูลดัง  ทายาทตระกูลดัง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ