รปภ.หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์ไปทำงาน เสียหลักหลุดโค้งครูดราวกั้นเกาะกลางถนน

กลายเป็นความสูญเสียอันน่าสลดอีกครั้ง เมื่อ ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งมีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าเมืองโบราณ ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ 
 

ในที่เกิดเหตุพบศพนายพรพรหม เมฆประดับ อายุ 24 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่งนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน สภาพขาซ้ายเกือบขาด มีแผลที่ศีรษะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า อาร์ 15 สีดำ ทะเบียน 8 กษ 9702 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนนในสภาพพังยับเยิน ที่ราวกั้นเกาะมีรอยครูดและมีเศษเนื้อติดอยู่ เป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร

 

 

 


 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วก่อนจะหลุดโค้งไปครูดกับราวกั้นเกาะกลางถนน แล้วเสียหลักขาซ้ายขึ้นไปพาดอยู่กับราวกั้นเกาะกลางถนนจนเกือบขาด ก่อนจะล้มหัวไปกระแทกกับเสาเหล็กของราวกั้นเกาะกลางถนนจนเสียชีวิต ส่วนรถไถลไปไกลกว่า 50 เมตร

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- บิ๊กไบค์ไล่กวด รถเบนซ์หรู บุกเคาะกระจกเรียก ทำเอาคุณป้าหน้าเหวอ ช่วยปิดให้หน่อยได้ไหมคะ (คลิป)
- รวบแล้ว 2 หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ประกบลุงป้ากระชากกระเป๋า จยย.ล้มเจ็บกลางถนน (คลิป)
- คมมาคม เล็งแก้ปัญหาบิ๊กไบค์ แยกใบขับขี่ หลังเกิดเหตุบ่อย
- บิ๊กไบค์ แสดงความสามารถ บิดด้วยความเร็ว 200 ลงอุโมงค์
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แหกโค้ง  น่าสงสาร  รปภ.  ประมาท  หนุ่ม  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ