ชมพู่ ก่อนบ่าย อวดครรภ์ในวัย 4 เดือน ล่าสุดท้องใหญ่กว่าเดิมมาก

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยก็ไม่ผิด สำหรับงานเเต่งงานที่ใกล้เข้ามาถึง ของตลกสายฮา อย่าง  ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งมีฤกษ์วิวาห์กันในวันนี้ 30 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

 

และก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ซึ่งตนเองนั้นก็ได้ประกาศข่าวดี ตั้งท้องทายาทคนแรกแล้ว หลังจากที่เเต่งงานได้ 2 เดือน โดยสาวชมพู่ ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า จะเก็บไว้เป็นความลับซะหน่อย..คุณสามีบ้าเห่อชิงลงไปก่อนซะละ บอกเลยละกันจ้าท้องละจ้า รอลุ้นเพศอีกอย่างตื้นเต้นๆๆ ขอบคุณนะคะ

 

 

เเละทางด้านสามี หนุ่มบอย ก็โพสต์ความในใจเช่นกัน ว่า 5/6/2019 
วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้างๆตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยา

 นี่เค้าจะเป็นพ่อคนแล้วใช่มั้ย แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง  จะแข็งแรงมั้ย จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย 
แล้วลูกจะคลอดวันไหน หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็นๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่มั้ย ?
แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อนคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน

 

 

 


เเละเมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตก็แห่ร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก เมื่อ สาวชมพู่ ได้โพสต์คลิปลงในอินสตราเเกรม เฉลยเพศลูกคนแรก สรุปว่าได้ลูกชายนั่นเอง

 

 

 

สิ้นสุดการรอคอย ชมพู่ ก่อนบ่าย เฉลยแล้ว ได้ลูกผู้ชาย

 

 

เเละล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์ไอจีอวดครรภ์ในวัย 4 เดือบอกเลยว่างานนี้ท้องใหญ่กว่าเดิมมาก อีกทั้ง  ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นว่า 

แม่เดือนที่4 ไม่แพ้ท้องแต่อารมณ์เริ่มไปๆมาๆ 5555ยิ้มกับตัวเอง นี่แหละวิถีคนท้อง...❤ ใครท้องอยู่เป็นกันมั้ยเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า...ขำๆฮึบๆ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- อั้ม พัชราภา ทำหน้าที่ลูกที่ดีควง คุณพ่อ คุณแม่ เที่ยวญี่ปุ่น
- วุฒิ นันทวุฒิ ควง สายป่าน ฮันนีมูน หลังแต่งงาน ไกลถึงเกาะหลีเป๊ะ
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ชมพู่ ก่อนบ่าย  ตั้งครรภ์  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ