5 คนดังสุดเฟิร์ม ที่เคยแข่งเพาะกาย

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์ม กำลังมาแรงมากในปัจจุบัน รวมไปถึงเหล่าคนในวงการบันเทิง ที่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ และหุ่นมากขึ้น งานนี้เราจะพาไปดู 5 คนในวงบันเทิง ที่กล้ามงาม จนขึ้นประกวดเพาะกาย จะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมพร้อมๆกันเลย

 

 

1.กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

 


เริ่มต้นที่คุณพ่อลูก3 อย่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ความพยายาม ทุ่มเท ฝึกฝนตลอด 9 เดือน ทำให้ หนุ่มกาย ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดเพาะกายครั้งแรกในชีวิต โดยมีภรรยา และลูกๆ ทั้ง 3 ไปร่วมเชียร์ติดขอบเวที โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  ซึ่งผลการแข่งขันนั้น ถือว่า หนุ่มกาย ประสบความสำเร็จมาก เพราะได้ลำดับที่ 5 กับการลงประกวดครั้งแรก ซึ่งมาไกลกว่าที่เจ้าตัวคิดไว้มาก 

 

 

 

2.วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา

 


หลายคนคงจำได้ดี ว่าครั้งนึงพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เคยขึ้นเวทีเพื่อลงเเข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2558 หรือ Mr.Thailand 2015 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน ปี2558

 


หลังจากเขาหันมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นจนกล้ามโต ในเวลา2 เดือน ถึงงานนี้เขาแม้จะไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยทำได้ดีที่สุดแค่รอบ 15 คนสุดท้ายของการประกวด แต่ก็ได้รับรางวัลพิเศษไปครองแบบยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว
 

 

3.ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง 

 


มาถึงดาราหนุ่มกล้ามโต ขวัญใจสาวๆ อย่าง ต๊อบ ชัยวัฒน์ แสงทอง นอกจากจะแสดงละครจนคนดูอินไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เขายังเป็นนักเพาะกล้าม ที่ชอบออกกำลังกายตั้งแต่อายุ14-15ปี เท่านั้น

 

 

จนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลในการประกวดมากมายหลายเวที อาทิ คว้าแชมป์การประกวดแข่งเพาะกายในเวที “Mr. East of Thailand Championship 2018” และเข้าแข่งขันเพาะกายที่จังหวัดสงขลา จนได้รางวัลที่ 2 ต่อมาในปี 2016 ก็สามารถคว้าแชมป์โลก ที่มีการจัดขึ้นในพัทยา อีกด้วย

 


4.อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค

 


น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก อุ้ม กรภัทร ศิริพรรค สาวสวยหุ่นดี นักกีฬาเพาะกาย และฟิตเนสทีมชาติไทย ที่สร้างชื่อให้กับประเทศไทยมากมาย ไล่ตั้งแต่ แชมป์เพาะกาย เอเชีย แชมป์เปี้ยนชิพ 2016 รุ่นโมเดลฟิสิกซ์ ความสูงไม่เกิน 160 เซนติเมตร ที่ประเทศภูฏาน และล่าสุดกับการคว้าอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเพาะกายโลก WBPF world championship 2017 ที่ประเทศมองโกเลีย 

 

 

แถมในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ สงขลาเกมส์ 2560 เธอก็สามารถคว้าเหรียญทองมาครองได้ แถมยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติของการแข่งขันนั่นก็คือ นักกีฬาหญิงดีเด่น

 

 

5.เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน

 


ถือเป็นอีกหนึ่งสาว ผู้นำเทรนด์ออกกำลังกาย หุ่นเฟิร์ม สำหรับอดีตดาราดังแห่งยุค อย่าง เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน ที่เธอเริ่มหันมาดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ดูเรื่องอาหารการกิน จนหุ่นปัจจุบันกล้ามชัด ต่างจากเมื่อครั้งอดีตสิ้นเชิง ซึ่งกว่าเธอจะมีวันนี้ เธอต้องมีความพยายามอย่างหนัก ในเรื่องการออกกำลังกาย ให้รูปร่างออกมาได้สมส่วน กระชับแบบนักกีฬา จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนกันเลยทีเดียว

 

 

คลิป tob_chaiwat

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- วุฒิ นันทวุฒิ ควง สายป่าน ฮันนีมูน หลังแต่งงาน ไกลถึงเกาะหลีเป๊ะ
- แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 5คนดัง  ข่าวบันเทิงอัพเดท  หุ่นฟิตเปรี๊ยะ  ดารา  เพาะกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ